SANFORDPHARMA USA ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI “DUYÊN DÁNG VIỆT NAM” 2017

  06/09/2017

  Sanfordpharma USA

“Phụ nữ là một nửa Thế giới, phụ nữ nắm giữ nửa bầu trời”. Trong bất kì lĩnh vực nào cũng luôn có bóng dáng người phụ nữ, chính vì thế mà họ đã khẳng định được vị thế và vai trò ngày càng quan trọng trong xã hội hiện đại. 

Ngày 1/09/2017, vòng chung kết cuộc thi “Duyên dáng Việt Nam” do công ty Sanfordpharma USA phối hợp cùng công ty TNHH TM & DV Hoàng Nguyên Star tổ chức đã diễn ra tại thành phố Thái Bình với sự tham gia của tất cả các chủ hiệu thuốc tỉnh Thái Bình.  Cuộc thi nhằm tôn vinh vẻ đẹp tâm hồn, nhân cách, lối sống, tài năng và rèn luyện trí tuệ- thể- mỹ cũng như bản lĩnh của những người đẹp chủ nhà thuốc và đồng thời tạo ra sân chơi bổ ích để các chủ nhà thuốc có thể gặp gỡ, giao lưu, học hỏi chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.

Đại diện phía công ty Sanfordpharma USA là ông Phùng Quốc Sinh- Giám đốc bán hàng miền Bắc đã gửi lời cảm ơn, lời chúc đến các thí sinh tham gia cuộc thi “ chúc cho các thí sinh đủ bản lĩnh và vững tin để toả sáng”. Trải qua nhiều vòng sơ khảo, vòng chung kết đã diễn ra hào hứng và sôi nổi vào đêm 1/09/2017 với nhiều phần thi, đây chính là cơ hội để các thí sinh tự tin, toả sáng sự duyên dáng, thướt tha, xinh đẹp, cá tính trong những bộ trang phục áo dài và dạ hội lộng lẫy, đồng thời thể hiện sự tài năng đa dạng và trí tuệ của những nữ chủ nhà thuốc.

Cuộc thi “Duyên dáng Việt Nam 2017” đã kết thúc thành công với 03 người đẹp được xướng danh ở ngôi vị cao nhất và các giải phụ của cuộc thi:

Hoa hậu: Chị Hằng- Chợ Nội, Hưng Hà, Thái Bình.

Á hậu 1: Chị Hoa- Tây Lương, Tiền Hải, Thái Bình

Á hậu 2: Chị Yến- Vũ Công, Kiến Xương, Thái Bình.

Cuộc thi kết thúc thành công tốt đẹp đã để lại những dấu ấn và cảm xúc khó quên trong mỗi thí sinh tham gia. Phía BTC cũng như công ty Sanfordpharma USA luôn hy vọng trong tương lai sẽ tạo ra nhiều cuộc thi, nhiều sân chơi đầy ý nghĩa và bổ ích cho cán bộ nhân viên, đối tác,...có cơ hội giao lưu, học hỏi, thể hiện tài năng, chia sẽ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống với nhau.

 

TAGS :

cuộc thi sắc đẹp duyên dáng việt nam hoa hậu ngọc mỹ đan sắc đẹp đăng quang

Đóng góp ý kiến

024 234 88666