Dược Sanfo tham gia Festival tuyển dụng EAUT 2024

  25/03/2024

  CTY CP Dược Sanfo

Dược Sanfo tham gia Festival tuyển dụng EAUT 2024 

 

Ngày 20/03/2024, Trường Đại học Công Nghệ Đông Á phối hợp với Trung tâm Dịch Vụ Việc Làm tổ chức thành công Festival Tuyển dụng EAUT 2024. Sự kiện thu hút được sự tham gia của 42 Doanh nghiệp hoạt động trên nhiều lĩnh vực và hơn 4.000 sinh viên tham gia. Đây là sự kiện ý nghĩa nhằm kết nối doanh nghiệp và các bạn sinh viên, tạo cơ hội cho các bạn sinh viên được tiếp xúc, ứng tuyển vào những vị trí liên quan đến ngành học của mình. 

Hình ảnh: Trao quà lưu niệm cho Đại diện các Doanh nghiệp tham gia Festival EAUT 2024

Chương trình được mở đầu bằng tiết mục văn nghệ hết sức đặc sắc do các bạn sinh viên tài năng của Trường Đại học Công Nghệ Đông Á thể hiện. Sau đó là phần trao quà lưu niệm cho đại diện các doanh nghiệp tham gia sự kiện lần này. 

Hình ảnh: Các bạn sinh viên đăng kí ứng tuyể các vị trí tại gian tuyển dụng Dược Sanfo

Dược Sanfo vinh dự là 1 trong 42 doanh nghiệp tham gia Festival Tuyển dụng EAUT 2024. Tại sự kiện năm nay, Dược Sanfo mong muốn tuyển dụng các vị trí: Trình Dược viên, Quản lý bán hàng, Dược sĩ tư vấn, Dược sĩ Marketing,... Với những vị trí kể trên Dược Sanfo hân hạnh đón tiếp hơn 100 sinh viên quan tâm và đăng ký ứng tuyển. 

Hình ảnh: Anh Hoàng Văn Đông - Trưởng bộ phận Truyền thông đang giải đáp thắc mắc cho sinh viên

Ngoài tuyển dụng, Giám đốc bán hàng, Trưởng bộ phần của Dược Sanfo còn tận tình chia sẻ về những vị trí công việc khác liên quan đến ngành dược, từ đó giúp các em hiểu hơn về ngành học của mình và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân sau này.

Ngày hội đã diễn ra thành công, để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Đây là sự hết sức ý nghĩa đối với doanh nghiệp và sinh viên nói chung. Một mặt, giúp nhà tuyển dụng tiếp cận được với nguồn nhân sự trẻ chất lượng từ các trường đại học, mặt khác giúp các em sinh viên có cơ hội được tìm hiểu và ứng tuyển vào những vị trí phù hợp với ngành học của mình. Ngày hội Việc làm cần được nhân rộng và tổ chức nhiều hơn tại các điểm trường đại học.

 

Đóng góp ý kiến

024 234 88666