CHIẾN DỊCH “ NGỌC MỸ ĐAN 90 NGÀY ĐÊM” – KHU VỰC PHÍA NAM

  01/08/2017

  Sanfordpharma USA

Chiến dịch “Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm”, một lần nữa khẳng định sức mạnh- tinh thần của trình dược viên khu vực Miền Nam, giải thưởng nhằm tôn vinh những nhân viên suất sắc hoàn thành chỉ tiêu về doanh số nhờ tinh thần làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, chu đáo và tận tình với khách hàng. 

Những con số thay cho lời nói

Chiến dịch “Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm”, một lần nữa khẳng định sức mạnh- tinh thần của trình dược viên khu vực Miền Nam, giải thưởng nhằm tôn vinh những nhân viên suất sắc hoàn thành chỉ tiêu về doanh số nhờ tinh thần làm việc nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc, chu đáo và tận tình với khách hàng. Luôn phấn đấu cố gắng đem lại hiệu quả cao trong công việc, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi  nghiệp vụ cao, sản phẩm tốt và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất.

Sau 03 tháng kể từ ngày phát động tại khu vực miền Nam, chiến dịch đã thu hút được đông đảo các trình dược viên tham gia tranh tài. Trong suốt thời gian tham gia chiến dịch “ Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm”, các trình dược viên đã vận dụng tối đa kiến thức và khả năng bán hàng của mình để trải qua chiến dịch mang tính cạnh tranh đem về doanh số cao tổng sản lượng Ngọc Mỹ Đan triển khai khu vực miền Nam bán hơn 10.000 hộp/ 3 tháng.

Chiến dịch " Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm"- khu vực phía Nam đạt tổng sản lượng hơn 10.000 hộp/ 3 tháng

Nối tiếp tinh thần đó, chị Nguyễn Thị Thuý Nữ– Trình dược viên bán hàng khu vực Đăk Lăk là một trong những trình dược viên xuất sắc của Sanfordpharma USA. Chị là một trong những trình dược viên có doanh số cao nhất của công ty khi tham trong Chiến dịch “Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm”, khu vực miền Nam - nhận giải thưởng chiếc Iphone 7 sành điệu. Chị không chỉ là nhân viên có kiến thức sâu về sản phẩm, mà chị còn là nhân viên luôn tích cực tham gia các hoạt động, những buổi đào tạo của công ty.

Chị Nguyễn Thị Thuý Nữ–  Trình dược viên bán hàng khu vực Đăk Lăk chủ nhân chiếc điện thoại Iphone sành điệu 

Là một trong những trình dược viên bán hàng xuất sắc trong Chiến dịch “Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm”, Chị Nguyễn Thị Thuý Nữ đã có những chia sẻ bí quyết với các bạn trẻ: “Trình dược viên bán hàng là cầu nối giữa công ty với khách hàng, người bán hàng phải đảm bảo lợi ích của công ty mình, bán sản phẩm với đúng giá mang lại lợi nhuận, vừa phải đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất”.  

Anh Phan Thanh Cường- TDV Bình Thuận  là một trong những trình dược viên suất sắc trong chiến dịch “ Ngọc Mỹ Đan 90 ngày đêm” cũng đã chia sẻ: “Cảm ơn công ty Sanfordpharma USA đã tạo ra một sân chơi mang tính công bằng và cạnh tranh cao. Tôi hy vọng trong thời gian tới công ty sẽ tạo ra nhiều sân chơi hơn nữa cho các anh/ chị em trình dược viên thoả sức thể hiện khả năng của mình”.

 Một lần nữa BTC cuộc thi xin gửi chúc mừng những TDV đã đoạt giải và gửi lời cảm ơn tới tất cả các Trình Dược Viên đã tham dự cuộc thi “Bùng nổ cùng Ngọc Mỹ Đan”, rất mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, thể hiện năng lực, khả năng của mình trong các cuộc thi với các nhãn hàng khác của Sanfordpharma USA.

TAGS :

bí quyết làm đẹp chiến dịch giải thưởng ngọc mỹ đan nội tiết tố

Đóng góp ý kiến

024 234 88666