"BÙNG NỔ CÙNG NGỌC MỸ ĐAN" - ĐÃ TÌM RA CHỦ NHÂN CỦA CHIẾC IPHONE 7

  01/07/2017

  Sanfordpharma USA

Cuộc thi “Bùng nổ cùng Ngọc Mỹ Đan” - khu vực miền Bắc sau 3 tháng chạy đua đã chính thức khép lại và giải thưởng chiếc điện thoạt IPHONE 7 của công ty Sanfordpharma USA đã tìm ra chủ nhân của chiếc IPHONE 7. 

“Bùng nổ cùng Ngọc Mỹ Đan” là hoạt động thường niên của cty, với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng trong dịch vụ bán hàng thúc đẩy doanh số. Đây được đánh giá là một nét đẹp- nét văn hoá của doanh nghiệp Sanfo, một sân chơi mang tính cạnh tranh- bình đẳng- hấp dẫn cho các trình dược viên.

Sau 3 tháng kể từ ngày phát động tại khu vực miền Bắc, cuộc thi đã thu hút được đông đảo các trình dược viên tham gia tranh tài. Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi, các trình dược viên đã vận dụng tối đa kiến thức và khả năng bán hàng của mình để trải qua cuộc thi mang tính cạnh tranh đem về doanh số cao tổng sản lượng Ngọc Mỹ Đan triển khai khu vực miền Bắc bán gần 10.000 hộp/ 3 tháng.

10h00, 30/06/2017, tại 102 Trần Điền- Hà Nội, cuộc thi chạy đua doanh số đối với nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan khu vực miền Bắc đã chính thức khép lại. Người chiến thắng TDV Phạm Văn Nghị. 

Ông Trần Vịnh- GĐ ĐH Sanfordpharma USA cho biết: “Sanfordpharma USA đang vươn mình lên để trở thành một công ty dược cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dược tốt nhất. Mục đích của chúng tôi tổ chức cuộc thi chạy đua doanh số đối với nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan là giúp những trình dược viên có thể bồi dưỡng kiến thức và nâng cao khả năng bán hàng của bản thân. Chúng tôi cam kết trong công việc sẽ hỗ trợ các bạn một cách tối đa”.

Ông Nguyễn Minh Hải- Trưởng phòng Marketing Sanfordpharma USA cho biết thêm: “Hiện tại, Sanfordpharma USA đang ẩn chứa rất nhiều tài năng song vẫn còn gặp khó khăn, sự e ngại trong việc phát triển tài năng đó. Do đó cuộc thi chạy đua doanh số là một cơ hội, một sân chơi để các bạn trình dược viên được trải nghiệm, thử thách, giao lưu và học hỏi những kiến thức, kỹ năng bán hàng. Bên cạnh đó người thắng cuộc sẽ được tôn vinh- nhận được những giải thưởng hấp dẫn”.

Một lần nữa BTC cuộc thi xin gửi chúc mừng những TDV đã đoạt giải và gửi lời cảm ơn tới tất cả các Trình Dược Viên đã tham dự cuộc thi “Bùng nổ cùng Ngọc Mỹ Đan”, rất mong các bạn sẽ tiếp tục đồng hành, thể hiện niềm đam mê, khả năng của mình trong các cuộc thi với các nhãn hàng khác của Sanfordpharma USA.

 

TAGS :

giải thưởng iphone iphone 7 iphone 8 ngọc mỹ đan nội tiết tố đẹp da

Đóng góp ý kiến

024 234 88666