Tuyệt vời chuyến du lịch Cửa Lò Hè 2019 của gia đình SanfordPharma USA!

  18/07/2019

  Hoàng Đông

Vừa qua 14-17/07/2019, SanfordPharma USA cùng tập đoàn Việt Anh đã có chuyến đi du lịch Cửa Lò 4 ngày 3 đêm vô cùng ý nghĩa. Chuyến đi đã để lại trong lòng các thành viên của gia đình SanfordPharma USA nhiều kỉ niệm đáng nhớ.

Đúng 5h30 sáng ngày 14/07 xe bắt đầu chuyển bánh xuất phát từ Hà Nội đến Cửa Lò. Tâm trạng của tất cả mọi người đều vô cùng hào hứng và hồi hộp cho chuyến đi sắp tới. 12 giờ xe đã đến tại Khách sạn Hòn Ngư - Cửa Lò, mọi người ăn uống ngay tại nhà hàng của khách sạn và tự do tắm biển vào buổi chiều.

Ngày 15/07 là chương trình tập huấn của công ty dành cho tất cả thành viên. Bất chấp cái nắng như đổ lửa của mảnh đất miền Trung, tất cả mọi người vẫn tham gia hết sức nhiệt tình và máu lửa. Những trò chơi như chuyền vòng, nhặt kẹo... không chỉ thú vị, hài hước mà còn chính là cơ hội cho anh chị em công ty được hiểu hơn về nhau và rút ra nhiều bài học cho bản thân trong quá trình làm việc nhóm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Tối cùng ngày là Gala Dinner vô cùng sôi động cùng những trò chơi vui vẻ cũng như những phần quà đến các thành viên xuất sắc của công ty sau một năm việc cố gắng không biết mệt mỏi. Đặc biệt rất nhiều màn thể hiện độc đáo và tạo bạo trong những trò chơi và tiết mục trong đêm Gala đã đem đến cho mọi người những giây phút vô cùng thư giãn và thoải mái để chuẩn bị quay lại với công việc sắp tới.

Ngày 16/07, đoàn du lịch công ty đến với quê của Chủ tịch Hồ Chí Minh, những hàng cây, mái nhà tranh, những khung cảnh hết sức bình dị cùng những câu chuyện mà hướng dẫn viên kể lại đã để lại trong lòng mọi người nhiều cảm xúc khi đặt chân đến mảnh đất của vị chủ tịch đáng kính. Tại đây mọi người cũng đến viếng và thắp những nén nhang thành kính trước lăng mộ của bà Hoàng Thị Loan, thân sinh ra Bác Hồ.

Trải qua 4 ngày, mặc dù không quá dài tuy nhiên hơn cả một chuyến đi du lịch, xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng, đây còn là cơ hội để giúp các thành viên của gia đình Sanford Pharma thêm gần gũi với nhau, hiểu nhau nhiều hơn, thắt chặt hơn nữa tình cảm và tình đoàn kết của anh em công ty.

Một số hình ảnh của chuyến đi vừa qua:

Tập huấn Cửa Lò 2019 SanfordPharma USA

Giải bóng đá giao hữu FC Việt Anh - FC Dược Sanfo

Gala Dinner

TAGS :

du lịch

Đóng góp ý kiến

04 234 88666