Tưng bừng hoành tráng Đêm Gala Dinner Dược Sanfo 2020

  09/01/2020

  Hoàng Đông

Một năm nữa lại trôi qua, với sự nỗ lực của tất cả các thành viên công ty, Dược Sanfo đã đạt được nhiều thành công vượt bậc trong năm 2019 vừa qua. Bỏ qua áp lực công việc, dead-line, chỉ tiêu cũng như những vất vả chạy đua doanh thu cuối năm, với mong muốn mang đến sân chơi vui vẻ cho các thành viên của công ty, công ty CP Dược Sanfo đã tổ chức chương trình YEAR END PARTY DƯỢC SANFO 2019.

Chương trình Gala Dinner Dược Sanfo 2020

Chương trình Gala Dinner Dược Sanfo đã được tổ chức vào 19h ngày 07/01/2020 tại Trung Tâm Tiệc Cưới & Sự Kiện Long Vĩ Palace - 3A Đào Duy Anh, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội
Đây chính là dịp để tất cả ban lãnh đạo công ty và toàn thể công nhân viên có những giây phút giao lưu, vui chơi, chia sẻ, bày tỏ tâm tư nguyện vọng cũng như có thể nhìn lại những gì đã làm được trong năm qua để phấn đấu hơn nữa trong năm 2020

Giám đốc công ty CP Dược Sanfo phát biểu

Tại Đêm Gala Dinner đã diễn ra Lễ Trao thưởng cho các cá nhân xuất xắc năm 2019 cũng như Trao thưởng các chương trình thi đua trong năm!

Trao thưởng các cá nhân xuất sắc năm 2019

Đặc biệt đêm Gala Dinner có sự tham gia của nữ Diva Thanh Lam - một nữ diva hàng đầu của Việt Nam, một người hát tình ca cực kì kén chọn show đã đồng ý tham dự Gala Dinner của Dược Sanfo.

Nữ diva Thanh Lam biểu diễn tại đêm Gala Dinner Dược Sanfo

Tại đây cô đã thể hiện các ca khúc như "Em và tôi", "Không thể và có thể", với chất giọng đầy nội lực và truyền cảm, giọng hát của diva Thanh Lam thật sự chinh phục được tất cả mọi người ở đây.

Menu Gala Dinner Dược Sanfo

Các nhân viên công ty đã có những giây phút thoải mái và thư giãn tại đêm Gala Dinner

Hi vọng với đêm Gala Dinner trọn vẹn vừa qua, các thành viên của công ty CP Dược Sanfo đã có những giây phút thư giãn thoải mái cuối năm để có thêm hi vọng, niềm tin và sữ mạnh để nỗ lực hết mình trong năm 2020 sắp tới!


 

Đóng góp ý kiến

04 234 88666