Tưng bừng giải bóng đá tập đoàn Việt Anh tháng 5/2019!

  06/05/2019

  Hoàng Đông

Đến hẹn lại lên cứ mỗi khi đến tầm tháng 5 hàng năm, tập đoàn Việt Anh lại tổ chức giải bóng đá giữa các công ty trong tập đoàn để thắt chặt tình cảm anh em, tăng sự gắn kết của các bộ phận trong công ty.

Ngày 4/5/2019 vừa qua, tập đoàn Việt Anh đã tổ chức giải bóng đá thường niên của công ty giữa 4 đội VIETANH, SANFOPHARMA, VIAVET, SANFOVET tại sân bóng Thiên Trường, Hoàng Mai, Hà Nội.

Giải bóng đá được tổ chức vào 4/5/2019 vừa qua của tập đoàn Việt Anh

Sôi nổi giải bóng đá tập đoàn Việt Anh

Đúng 15h, tất cả các đội đã có mặt đông đủ, từ các thành viên trong đội bóng cũng như các chị em cũng rất hào hứng tham gia cổ vũ nhiệt tình.

Các băng rôn khẩu hiệu cùng không khí chiến thắng tràn ngập khắp nơi, không có đội nào tỏ ra e ngại mà đều rất tràn đấy khí thế để lao vào trận chiến giành lấy chiếc cúp vô địch.

Phỏng vấn tại trận đấu, chị Đào Thị Lanh - chuyên viên đăng ký sản phẩm của công ty CP SanfordPharma USA cho biết "Trước giờ cứ thấy các anh làm việc tại văn phòng chứ chẳng mấy khi được thấy trên sân bóng. Hóa ra công ty mình toàn là nhân tài thế này mà giờ mới biết! Anh em cứ chiến đấu, cổ vũ là việc của chị em lo!"

2 trận đấu đầu tiên giữa đội VIETANH cùng SANFOPHARMA và VIAVET cùng SANFOVET đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính. Cùng sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các khán giả xinh đẹp, đội VIETANH cùng SANFOVET đã dành chiến thắng và bước vào trận chung kết vô cùng nảy lửa.

Mặc dù đã trải qua một trận đấu dài, tuy nhiên các cầu thủ của 2 đội không hề mệt mỏi mà vẫn chiến đấu vô cùng lăn xả cùng nhiều khoảnh khắc xuất thần khiến chị em xem bao phen thót tim. Cuối cùng thì sau những giằng co quyết liệt, đội VIETANH đã giành chiến thắng chung cuộc và về nhất trong giải đấu bóng đá năm nay.

Các giải nhì, ba, tư lần lượt thuộc về đội SANFOVET, SANFOPHARMA và cuối cùng là VIAVET.

Chiến thắng là quan trọng, tuy nhiên tinh thần mới là điều cốt yếu nhất của giải đấu. Xong xuôi tất cả, cả 4 đội cùng các cổ động viên "có 1 không 2" đã có buổi liên hoan nhỏ sau trận đấu để thắt chặt thêm tình cảm của anh chị em trong công ty.

Giải bóng đá hằng năm của tập đoàn Việt Anh là một trong những sự kiện thường niên của công ty được tổ chức đề tăng thêm tình gắn kết của nhân viên công ty, bên cạnh đó tạo sân chơi cho mọi người rèn luyện thể dục thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.

Một số hình ảnh của giải bóng đá tập đoàn Việt Anh ngày 4/5/2019 vừa qua

2 đội bóng chụp ảnh kỉ niệm trước giờ ra quân

Đội tuyển thi đấu của SanforPharma

Không khí thi đấu hào hứng trên sân cỏ

 

Đội SANFORPHARMA giành giải 3 chung cuộc

 

Cúp vô địch được trao cho đội VIETANH

TAGS :

bóng đá tin nội bộ

Đóng góp ý kiến

024 234 88666