CHUỖI SỰ KIỆN TRI ÂN KHÁCH HÀNG KHU VỰC MIỀN TRUNG VÀ MIỀN NAM CỦA SANFORDPHARMA

  21/01/2019

  Sanfordpharma USA

Từ ngày 27/11 đến 10/1/2019, công ty Dược Sanfo đã tổ chức sự kiện tri ân khách hàng tại khu vực Miền Trung Tây Nguyên và Miền Nam với chủ đề “Tri ân khách hàng- muôn vàn điều may”. Đây là một trong những hoạt động nhằm trong chuỗi sự kiện tri ân những khách hàng đã ủng hộ các sản phẩm của Dược Sanfo. 

Trong thời gian qua, Dược Sanfo đã phát triển không ngừng và trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực sản xuất và phân phối dược phẩm. Để có được vị trí ấy, không chỉ cần sự nỗ lực, đồng lòng mà còn nhờ vào sự đóng góp, hợp tác, giúp đỡ rất lớn từ quý khách hàng, nhà thuốc, phòng khám. Chính quý khách hàng, nhà thuốc là cầu nối rất quan trọng trong việc đưa những sản phẩm của Dược Sanfo ra thị trường, tới tay người tiêu dùng

Mở đầu cho chuỗi sự kiện, 28/11/2018 chương trình tri ân khách “Khu vực Miền Trung Tây Nguyên” được tổ chức tại Nha Trang. Trong sự kiện, khách hàng ngoài việc được khám phá du lịch biển Nha Trang (2 ngày 1 đêm) còn được tham dự đêm gala với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, cơ hội nhận các phần quà minigame từ phía công ty. Kết thúc sự kiện, công ty Sanfo đã tổ chức quay số may mắn và trao giải thưởng cho các nhà thuốc phòng khám với tổng giải thưởng lên đến 400 triệu đồng.

May mắn trong hàng trăm lá phiếu, công ty Công ty TNHH MTV Phương Trang Phát - TP Biên Hòa Đồng Nai là đơn vị trúng giải nhận được chiếc Xe máy honda SH mode trị giá 50 triệu. Thể hiện niện miềm vui mừng, đại diện công ty Phương Trang Phát cho biết “ là khách hàng lâu năm, chúng tôi luôn tin tưởng vào chất lượng những sản phẩm mà Dược Sanfo cung cấp. Chúng tôi rất vui khi Dược Sanfo thường xuyên có những hội nghị tri ân khách hàng như hiện tại. Qua mỗi cuộc hội nghị khách hàng tình cảm của khách hàng và công ty ngày càng bền chặt hà hiểu nhau hơn. Thật sự năm nay công ty Phương Trang Phát càng vui mừng lớn hơn khi là khách hàng may mắn trúng giải xe SH”. Không chỉ dừng lại ở đó, rất nhiều rất nhiều khách hàng trúng Xe máy honda Vission, Laptop Dell, Máy giặt, TIVI, hàng chục chỉ vàng SJC 9999, USD,...và hàng trăm quà loại quà tặng khác.

Thành công tiếp nối thành công, tại Hồ Chí Minh ngày 10/1/2019 Dược Sanfo tiếp tục tổ chức chương tri ân khách hàng "Khu vực Hồ Chí Minh, Đông Nam Bộ, Bắc Mê Kong". Chương trình diễn ra trong không khí ấm cúng, phấn khởi, nhiệt tình và đầy bất ngờ với chương trình quay số trúng thưởng xe máy SH, Xe máy honda Vission, Laptop Dell, Máy giặt, TIVI, hàng chục chỉ vàng SJC 9999, USD,... dành cho khách hàng, tổng giải thưởng lên đến 300 triệu đồng.

Anh Phước chủ quầy Thuốc Hoàng Sỹ - TP Quảng Ngãi chia sẻ “Không thể tin được mình lại là khách hàng may mắn nhận được chiếc xe honda SH mode trị giá 50 triệu đồng. Đây thực sự là niềm mui lớn nhất mà Dược Sanfo đã mang đến cho gia đình mình vào dịp đầu năm. Cảm ơn Dược Sanfo rất nhiều!

Đúng với chủ đề của chương trình “tri ân khách hàng- muôn vàn điều may”, chuỗi sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các khách hàng tham gia đều ghi nhận sự chu đáo đón tiếp thân thiện của ban lãnh đạo công ty và quy mô long trọng của sự kiện. Chương trình tri ân đã tạo ra sự gắn bó chặt chẽ hơn giữa các nhà thuốc, phòng khám và công ty để cùng tiếp tục đồng hành và ủng hộ công ty trên những chặng đường tiếp theo.

Đóng góp ý kiến

024 234 88666