NHÃN HÀNG NGỌC MỸ ĐAN TRAO THƯỞNG CHO KHÁCH HÀNG 2018

  21/01/2019

  Sanfordpharma USA

Thay lời cảm ơn các khách hàng đã đồng hành với nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan trong suốt thời gian qua. Tháng 1/2019, công ty Dược Sanfo chính thức triển khai trương trình “Trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng chương trình Ngọc Mỹ Đan 2018”. 

Đây là chương trình nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan tổ chức nhằm gửi lời cảm ơn sâu sắc cho những ủng hộ qua tâm đến nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan. Không thể phủ nhận  rằng trong suốt thời gian qua, những thành tựu mà nhãn hàng đạt được đều có đóng góp lớn từ các nhà thuốc, phòng khám - “ cầu nối” vững chắc đưa Ngọc Mỹ Đan đến với người dùng. 

Không giấu được niềm phấn khởi, ông Phùng Quốc Sinh- Giám Đốc kinh doanh nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan chia sẻ:” Trong thời gian đầu thành lập hệ thống phân phối này, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên rất tự hào vì chúng ta vẫn đang từng bước đi lên, tiến bộ từng ngày, Nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan  đang dần khẳng định được thương hiệu cũng như chiếm được niềm tin của người dùng. Để có được thành công bước đầu này, không thể xem nhẹ những đóng góp to lớn từ phía các Nhà thuốc, đã luôn luôn tin tưởng và ủng hộ, cùng nỗ lực đưa Nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan đến tận tay những người thật sự cần đến. Chương trình này thay lời cảm ơn chân thành của chúng tôi đến với đông đảo Nhà thuốc, đồng thời gửi gắm hi vọng vào sự hợp tác bền vững dài lâu trong tương lai, cùng góp phần xây dựng thương hiệu Ngọc Mỹ Đan ngày một lớn mạnh.”

Sau nhiều tháng triển khai, cuối cùng những phần quà, phần thưởng đã đến tận tay những người xứng đáng. Đại diện nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan, các quản lý và TDV khu vực đã vinh dự trở thành sứ giả trao tặng những phần quà may mắn đầu tiên này. Dược sĩ Phạm Thị Thuý Nga- quầy thuốc An Hưng chia sẻ: “ Gắn bó với nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan đã nhiều năm, tôi luôn tin vào chất lượng của sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi sau bán hàng của nhãn hàng. Hơn ai hết là chủ quầy thuốc tôi  luôn mong muốn mang có được những sản phẩm tốt để bán cho khách hàng của mình. Ngọc Mỹ Đan đáp ứng hoàn toàn tốt những yêu cầu đó ".

Một số hình ảnh trao thưởng của nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan 

 

Đóng góp ý kiến

024 234 88666