BÍ QUYẾT CÓ VÒNG 1 CĂNG TRÒN- QUYẾN RŨ

  11/04/2017

  Sanfordpharma USA

Không điều gì khiến người phụ nữ có thể tự hào hơn là có vòng một nóng bỏng, hấp dẫn. Nhưng làm thế nào để có bầu ngực đẹp và săn chắc? Bài viết dưới đây chia sẻ các chị em một liệu pháp tự nhiên giúp vòng một quyến rũ.  
 
Tuy kích cỡ vòng một không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú của người phụ nữ, nhưng việc có vòng 1 căng đầy có thể khiến người phụ nữ trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn trong con mắt bạn đời. Vòng một chính là biểu tượng cho vẻ đẹp và nữ tính của phụ nữ. Nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho việc nuôi con và tiếp nối sự sống qua dòng sữa mẹ thiêng liêng.
 
Vòng 1 đầy đặn, quyến rũ là mơ ước của phụ nữ
 
Trên thực tế, các giải pháp dân gian có thể tự làm tại nhà để tăng kích cỡ vòng một là liệu pháp thông minh nhất. Mặc dù thẩm mỹ ngực là con đường nhanh nhất, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với những rủi ro và đau đớn. Việc nâng ngực có thể gây ra các vấn đề hô hấp sau phẫu thuật. Ngoài ra, nếu miếng độn silicone/saline của bạn bị xẹp hay thủng do va đập, bạn sẽ phải làm phẫu thuật lại để thay miếng mới. Vì vậy, các liệu pháp từ thiên nhiên giúp tăng kích cỡ vòng 1 an toàn nhất, vì không đau, không có tác dụng phụ và không gây hại cho sức khỏe của người phụ nữ.

Tăng kích cỡ vòng 1 qua thực phẩm

Estrogen, còn được gọi là hormon tuyến vú, là bí mật nằm sau vẻ đẹp của vòng 1. Khi hết tuổi dậy thì, lượng estrogen có khuynh hướng dần dần giảm xuống. Thói quen ăn uống khoa học chứng tỏ rằng các thực phẩm tăng cường vũ khí bí mật estrogen sẽ cho kết quả vòng 1 như bạn muốn.
  • Hạt cỏ cari giúp làm lớn bầu ngực

Cho một thìa cari vào một cốc nước để ngâm qua đêm. Sau đó lọc hỗn hợp đó và uống khi chưa ăn gì vào mỗi sáng. Hạt cỏ cari giúp thúc đẩy lượng estrogen và đóng vai trò quan trọng trong việc làm gò bồng đảo căng đầy. Một bát súp hạt mè (hạt vừng)/cà ri mỗi tuần cũng rất tốt cho việc chăm sóc vòng một đẹp. Tuy nhiên, lượng vừng trong súp nên ít thôi, vì nếu cho nhiều vừng quá sẽ khiến súp/cháo rất đắng.
  • Hạt mè (vừng) giúp làm lớn bầu ngực

Hạt lanh cũng là một thực phẩm quan trọng nhất góp phần giúp vòng 1 phát triển một cách tự nhiên. Hạt lanh có chứa một loại estrogen thực vật được gọi là phytoestrogen, rất hữu ích trong việc tăng kích cỡ vòng 1 một cách tự nhiên. Ngoài ra uống 1 cốc sinh tố đu đủ 1 tuần 3 lần cũng rất có ý nghĩa trong việc làm căng tròn gò bồng đảo.
  • Hạt lanh

Ngoài liệu pháp tăng cường hormon từ thiên nhiên, bạn cũng cần cung cấp protein tối ưu và lưu thông máu dồi dào để hỗ trợ cho quá trình tái tạo tế bào mới trong tuyến vú của bạn. Bạn cần một chế độ ăn giàu protein; ăn nhiều rau lá xanh, uống sinh tố quả gai Ấn Độ và quả lựu để ngăn ngừa thiếu hồng cầu một cách hiệu quả.

TAGS :

estrogen nở ngực tăng vòng một

Đóng góp ý kiến

024 234 88666