Liên hoan giữa quý II năm 2019 bộ phận văn phòng SanfordPharma USA

  23/05/2019

  Hoàng Đông

Ngày 18/5/2019 vừa qua tại nhà hàng Gà Tươi Mạnh Hoạch tại Trần Điền, anh chị em văn phòng SanfordPharma USA đã có buổi liên hoan tổng kết giữa quý II vô cùng vui vẻ và ý nghĩa.

Buổi liên hoan tổng kết giữa quý II/2019 tại nhà hàng Gà Tươi Mạnh Hoạch

Giữa cái nóng như đổ lửa của Hà Nội những ngày này, còn tuyệt vời gì hơn là được ăn uống, liên hoan và ngồi điều hòa cơ chứ. Nhân dịp tổng kết giữa quý II/2019, công ty SanfordPharma USA đã tổ chức cho anh chị em trong khối văn phòng buổi liên hoan vô cùng tuyệt vời để đánh giá nửa quý vừa qua.

Trong nửa đầu quý II, tháng 4 và đầu tháng 5, các chỉ số về doanh số bán hàng đã có những sự tăng trưởng rất tốt và khả quan, báo hiệu 1 quý II doanh thu lại tiếp tục vượt chỉ tiêu. Quý II cũng là giai đoạn SanfordPharma USA quyết tâm phủ sản phẩm của mình rộng khắp hơn nữa để đem những sản phẩm an toàn và chất lượng của mình đến tay người tiêu dùng hơn nữa.

Trong buổi liên hoan này anh Trần Văn Vịnh, giám đốc công ty đã tiếp tục nhấn mạnh mục tiêu của công ty trong quý này và động viên tinh thần mọi người quyết tâm hơn nữa trong công việc, luôn đổi mới và sáng tạo để hiệu quả công việc đạt hiệu quả tốt nhất.

Buổi liên hoan cũng là dịp để công ty SanfordPharma USA chia tay với bạn Hoàng Anh Tú - Nhân viên phòng Marketing của công ty. Hi vọng với những kinh nghiệm đã học hỏi được tại SanfordPharma bạn sẽ phát triển tốt hơn nữa tại môi trường mới và thành công hơn nữa

Một số hình ảnh tại buổi liên hoan này

Đóng góp ý kiến

024 234 88666