Dược Sanfo trao đổi hợp tác cùng các nhà khoa học Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam

  28/07/2021

  Hoàng Đông

 

Sáng ngày 28/07/2021, tại trụ sở công ty cổ phần Dược Sanfo đã có buổi gặp gỡ, trao đổi, xây dựng kế hoạch hợp tác giữa công ty cổ phần Dược Sanfo và các nhà khoa học Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Là ngọn cờ đầu trong nghiên cứu khoa học nói chung, đặc biệt là về các hợp chất từ thiên nhiên,  Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có nhiều sáng chế đột phá, giúp nâng cao hiệu quả của dược liệu thiên nhiên trong nâng cao, bảo vệ sức khỏe con người.

Với phương châm kết hợp giữa nền tảng trang thiết bị, nhà máy sản xuất hiện đại sẵn có với những thành tựu khoa học để đem những sản phẩm tốt nhất đến người tiêu dùng, Dược Sanfo đã có cơ may cùng hợp tác với  Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong nhiều sản phẩm từ trước tới nay như Dương Sâm Vương, Sâm Kỳ Vương…

Sâm Kỳ Vương ứng dụng kết quả đề tài khoa học của  Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, ứng dụng chiết xuất Sâm Cau chuẩn hóa công nghệ cao giúp đem đến tác dụng hỗ trợ sinh lý nam giới vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Nhờ kết quả này Sâm Kỳ Vương hiện đang là sản phẩm top đầu trong hỗ trợ sinh lý nam giới hiện nay, được nhiều báo đài như HTV, Dân trí, 24h đưa tin và vinh dự được chứng nhận Huy Chương Vàng vì Sức Khỏe Cộng Đồng do VAFF trao tặng.

Tiếp nối thành công này, Dược Sanfo tiếp tục liên kết, hợp tác cùng các nhà khoa học Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để ứng dụng nhiều hơn nữa các đề tài khoa học trong cuộc sống.

Tại buổi họp, ông Nguyễn Văn Hoan - Kỹ sư cao cấp, Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và ông Lưu Văn Chính - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam đã có những chia sẻ về các nghiên cứu khoa học mới liên quan đến ung thư, tim mạch và đặc biệt là COVID-19 và mong muốn được hợp tác với công ty trong nghiên cứu các đề tài này cũng như ứng dụng trong thực tiễn.

Ông Trần Văn Dũng - Giám đốc công ty cổ phần đầu tư liên doanh Việt Anh cùng Ông Trần Văn Vịnh - Giám đốc công ty cổ phần Dược Sanfo đều đánh giá rất cao ý nghĩa thực tiễn của các đề tài này, và rất hi vọng sẽ được kết hợp cùng Viện INPC - Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm ứng dụng các đề tài này để đem những sản phẩm tốt nhất tới người tiêu dùng.

 

Đóng góp ý kiến

04 234 88666