DƯỢC SANFO TỔNG KẾT NĂM 2023: NIỀM VUI, TỰ HÀO VÀ HỨA HẸN!

  18/01/2024

  Mai Cam

Ngày 13/01/2024, tại khách sạn Trống Đồng Palace - Bán đảo Linh Đàm, Dược Sanfo long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết hoạt động kinh doanh trong năm 2023. Đây là dịp toàn thể cán bộ nhân viên cùng Ban lãnh đạo cùng nhìn lại một năm đầy nỗ lực và phát triển, đồng thời đặt ra những mục tiêu, kế hoạch cho năm mới 2024

Trước thềm mở đầu buổi tổng kết, tập thể các đội nhóm của tất cả các gam hàng cùng tụ hội về khán đài để chụp hình lưu giữ những khoảnh khắc trong buổi tổng kết đặc biệt này:

Buổi tổng kết năm nay với sự xuất hiện đặc biệt của Danh hài độc tấu số 1 Vịnh Bắc Bộ - nghệ sĩ Chiến Thắng cùng diễn viên Lệ Mỹ đã mang đến không khí vô cùng sôi động để mở đầu buổi lễ. 

Tiểu phẩm hài "Tuyển vợ làng bên" dành riêng cho đại gia đình Sanfo và nhãn hàng Sâm Kỳ Vương đã nhận được sự hưởng ứng và tán dương nồng nhiệt của cả hội trường: 

Cười đau ruột với màn TUYỂN VỢ LÀNG BÊN của Chiến Thắng - Hài Tết 2024 Tuyển chọn

Tiếp nối bầu không khí vui vẻ do 2 nghệ sĩ đem lại, CEO Trần Văn Vịnh đã có những lời phát biểu tổng kết lại toàn bộ quá trình hoạt động và phát triển công ty trong năm 2023 vừa qua, đồng thời đưa ra định hướng và mục tiêu phát triển của Dược Sanfo trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Trong năm 2023 vừa qua, mặc dù trải qua giai đoạn khó khăn chung của nền kinh tế, Dược Sanfo với nhiều sự đổi mới và nỗ lực đã đạt được nhiều thành tích ấn tượng. Nhiều sản phẩm tăng trưởng vượt bậc đến 500%, gần 8000 khách hàng mới và phát triển nhiều kênh bán hàng điểm du lịch, trạm dừng chân.

Rất nhiều dự án truyền thông mới hợp tác với các nghệ sỹ nổi tiếng cũng đang được triển khai để chuẩn bị cho hoạt động kinh doanh trong năm mới: 

Những thành tích ấn tượng và sự phát triển của công ty Dược sanfo trong năm 2023 là thành quả nỗ lực, đồng tâm thực hiện của tất cả các phòng ban. Tại buổi tổng kết, Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận những cố gắng của các cán bộ nhân viên, đồng thời trao tặng những giải thưởng như là món quà khích lệ anh chị em công ty cố gắng trong chu kỳ mới: 

Các anh chị gam hàng thương hiệu Sanfotech 

Các annh chị gam hàng thương hiệu SanfoGold 

Các anh chị gam hàng thương hiệu Việt Anh 

Các anh chị khối Văn phòng 

Trong không gian sang trọng ấm cúng của buổi tiệc, anh chị em đại gia đình Sanfo cùng nhau thư giãn, vui vẻ, nâng cốc chúc mừng cho những nỗ lực trong chặng đường vừa qua

Đại gia đình Sanfo trong không gian ấm cúng của buổi tiệc 

Để góp cho không khí của buổi tổng kết thêm vui tươi, nhiều anh chị trong công ty đã không ngại thể hiện, cùng nhau cất lên tiếng hát nội lực, cùng giao lưu giữa các thương hiệu để khuấy động bầu không khí 

Anh Nguyễn Huynh Đệ - Giọng ca vàng của Thương hiệu Việt Anh

Anh Phùng Quốc Sinh - giọng ca đầy nội lực của Thương hiệu Sanfotech 

Trong buổi lễ cũng diễn ra hoạt động chúc mừng sinh nhật cho các cán bộ nhân viên có sinh nhật trong quý I năm 2023. Nhiều lời chúc sinh nhật và phần quà ý nghĩa được Ban lãnh đạo cùng tập thể anh chị em trong công ty gửi đến các anh chị

Sinh nhật đầy ý nghĩa của các anh chị quý I năm 2024

Kết thúc buổi tổng kết, Dược Sanfo hi vọng tất cả các nhân viên trong công ty đã có thời gian nhìn lại chặng đường năm vừa qua đầy vui vẻ, ý nghĩa. Mong rằng trong năm mới 2024, toàn thể anh chị em sẽ tích cực hoạt động, nỗ lực không ngừng đem về thành tích cho bản thân, cùng đại gia đình Sanfo chinh phục những đỉnh cao mới. Xin hẹn gặp lại anh chị trong buổi giao lưu đầu xuân năm mới 2024!

Xin cảm ơn tất cả mọi người! 

Đóng góp ý kiến

024 234 88666