Dược Sanfo tôn vinh Ngày Quốc tế Phụ nữ với nhiều hoạt động đặc biệt

  14/03/2024

  CTY CP Dược Sanfo

Ngày Quốc tế Phụ nữ mỗi năm lại đến, như thường lệ Dược Sanfo đã tổ chức một sự kiện đặc biệt để tôn vinh tinh thần và sự đóng góp của cán bộ nữ trong doanh nghiệp. Sự kiện này không chỉ là một cơ hội để gặp gỡ và kỷ niệm, mà còn là một dịp để thể hiện sự công nhận và biết ơn sâu sắc đến những người  phụ nữ mạnh mẽ, thông minh và tài năng trong tổ chức.

Hình ảnh Ban lãnh đạo tặng những món quà ý nghĩa cho cán bộ nữ

Sự kiện diễn ra trong một không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui. Tất cả những người phụ nữ trong Dược Sanfo đã được chào đón với sự quan tâm và chu đáo từ đồng nghiệp và ban lãnh đạo. Từ những lời chúc mừng chân thành đến những món quà ý nghĩa, mỗi người phụ nữ đã cảm nhận được sự quý trọng và tôn vinh từ phía tổ chức.

Đặc biệt, trong sự kiện này, Ban lãnh đạo của Dược Sanfo đã có cơ hội phát biểu để bày tỏ sự đánh giá cao đối với sự đóng góp của phụ nữ trong sự phát triển và thành công của công ty. Họ nhấn mạnh về vai trò không thể phủ nhận của phụ nữ không chỉ trong môi trường làm việc mà còn trong xã hội nói chung.

Không chỉ là một buổi tiệc, sự kiện còn là một dịp để gắn kết các thành viên của Dược Sanfo lại với nhau nhờ sự góp mặt của những tiết mục văn nghệ đặc sắc và chương trình minigame thú vị. Trò chơi với chủ đề “Người ấy là ai” được toàn thể các anh chị em Dược Sanfo hưởng ứng và tham gia nhiệt tình. 

Hình ảnh những gương mặt suất sắc thắng giải minigame "Người ấy là ai"

Dược Sanfo tin rằng việc tổ chức sự kiện này không chỉ là một cách để gửi lời cảm ơn đến những phụ nữ trong tổ chức, mà còn là một cơ hội để xây dựng và củng cố mối quan hệ, tôn vinh những giá trị và nguyên tắc Dược Sanfo luôn trân trọng.

Dược Sanfo chân thành cảm ơn tất cả những phụ nữ tài năng, đam mê và kiên định. Họ là nguồn động viên lớn lao và mạnh mẽ, đồng hành cùng Dược Sanfo trên con đường phát triển và thành công.

Đóng góp ý kiến

04 234 88666