DƯỢC SANFO TỔ CHỨC SINH NHẬT CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN CÔNG TY

  13/09/2022

  Lê Hoàn

 

Với mục tiêu xây dựng văn hóa, tinh thần đoàn kết nội bộ, quan tâm đời sống, tinh thần của Cán bộ nhân viên, Công ty cổ phần Dược Sanfo đã mở đầu phong trào tổ chức tiệc sinh nhật cho cán bộ công nhân viên.

Trong trung tuần tháng 7, Công ty đã tổ chức tiệc sinh nhật cho nhân viên trong quý I, II năm 2022 với sự tham gia của các lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty.

Hoạt động tổ chức sinh nhật đã mở đầu cho chiến dịch thay đổi môi trường nội bộ, xây dựng môi trường nội bộ gắn kết, yêu thương, nâng cao sự quan tâm của Công ty đến đời sống cá nhân của nhân viên. Tại bữa tiệc, Công ty đã gửi lời chúc mừng tới những đồng chí có sinh nhật trong quý I, II, chúc các đồng chí sức khỏe và ngày càng thành công.

Bữa tiệc đã diễn ra vui vẻ, sôi động với những món quà tinh thần, những bài ca hấp dẫn đúng chuẩn “cơm ngon nhà làm” của các anh chị em đồng nghiệp.

Tiệc sinh nhật cũng như là một lời khích lệ, động viên tinh thần của ban lãnh đạo công ty đến các nhân viên với mong muốn mỗi ngày đi làm của cán bộ nhân viên thật vui vẻ, thoải mái và hiệu quả để cùng đưa Dược Sanfo phát triển hơn nữa, cùng nhau đồng hành trên con đường dài chông gai phía trước.

Cũng trong bữa tiệc, các đồng chí có sinh nhật trong quý I, II cũng đã gửi những lời cảm ơn sâu sắc tới công ty vì đã quan tâm đến những ngày ý nghĩa của nhân viên, tạo cơ hội để đồng nghiệp ngồi lại quây quần cùng trò chuyện, chia sẻ.

Buổi tiệc sinh nhật diễn ra trong không khí hết sức vui vẻ, đầm ấm và là một sự khởi đầu thành công cho các chiến dịch gắn kết nội bộ trong tương lai.

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi tiệc:

Đóng góp ý kiến

04 234 88666