DƯỢC SANFO TỔ CHỨC DU LỊCH HÈ - TEAM BUILDING - HẠ LONG 2022

  13/09/2022

  Lê Hoàn

 

Với mục tiêu chăm sóc đời sống tinh thần, mang lại niềm vui cho Nhân viên và phát triển các phong trào hoạt động vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng, Công ty Cổ phần Dược Sanfo đã tổ chức chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm cho toàn thể cán bộ nhân viên và gia đình tại Hạ Long - Quảng Ninh từ ngày 14/6 đến ngày 16/6..

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên của Công ty với mục đích tạo ra những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi, mang lại niềm vui, đền đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể nhân viên trong một năm qua. Thông qua chuyến du lịch, Công ty cũng mong muốn gắn kết các thành viên trong công ty, từ đó để có một môi trường làm việc thân thiện, thêm tinh thần hăng say, gắn bó, nâng cao hiệu quả làm việc, góp phần đưa Dược Sanfo ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Trong chuyến du lịch hè 3 ngày 2 đêm tại Hạ Long - Quảng Ninh vừa qua, nhân viên Công ty đã có những phút giây vui vẻ, thư giãn với những trò chơi team building, những chuyến tham quan, những bữa tiệc tối,... Các trò chơi team building độc đáo, hấp dẫn không chỉ mang lại tiếng cười cho toàn thể nhân viên mà còn cho thấy tinh thần đoàn kết của các thành viên trong Công ty. Qua team building, các phòng ban có cơ hội giao lưu, gắn kết, giúp đỡ nhau, từ đó góp phần xây dựng Dược Sanfo thành một khối thống nhất, “Đi một mình bạn có thể đi nhanh nhưng đi cùng nhau bạn có thể đi thật xa”.

Sau những trò chơi team building năng động, trẻ trung, nhân viên Công ty được tham quan Vịnh Hạ Long trên du thuyền, tham quan kỳ quan thế giới, đón nhận những làn gió biển trong lành mát mẻ.

Bên cạnh những lúc vui chơi, “quẩy” hết mình trong team building, nhân viên công ty có những phút giây ngồi lại cũng thưởng thức ẩm thực biển, chia sẻ cảm nhận tại buổi gala dinner.

Qua chuyến đi này, Công ty ngoài mục đích để cán bộ nhân viên có những ngày vui chơi, thư giãn, công ty còn mong muốn nhân viên gắn kết hơn từng ngày, đúng với phương châm “Đồng sức hành động - Vững bước thành công”, “Khi riêng rẽ, mỗi chúng ta chỉ là một giọt nước. Cùng nhau, chúng ta là đại dương”.

Chuyến du lịch hè 2022 của Dược Sanfo kết thúc vào ngày 16/6 với nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi nhân viên. Công ty hy vọng sau chuyến đi, cán bộ nhân viên sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thành nhiệm vụ, góp phần xây dựng và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh

Trong tương lai, Công ty Dược Sanfo sẽ tạo ra nhiều cơ hội hơn nữa để cán bộ nhân viên cùng nhau gắn kết, đoàn kết hơn nữa để môi trường Công ty phát triển lành mạnh, góp phần xây dựng Công ty ngày càng đi lên.

Đóng góp ý kiến

04 234 88666