DƯỢC SANFO THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ CHUYÊN NGÀNH Y DƯỢC 2022

  12/09/2022

  Lê Hoàn

 

Sau 2 năm tạm dừng vì ảnh hưởng toàn cầu của đại dịch Covid-19, Triển lãm Quốc tế Chuyên ngành Y Dược lần thứ 29 - VIETNAM MEDI - PHARM 2022 Đã được tổ chức tại Cung Văn hóa Hữu nghị, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ ngày 11-14/5/2022. Triển lãm là nơi hội tụ của hơn 200 gian hàng với hơn 150 công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. Tham gia triển lãm mở ra cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác, tiếp cận với các sản phẩm, công nghệ y dược tiên tiến trên Thế giới cho các Công ty, Doanh nghiệp.

Dược Sanfo là một trong những công ty dược phẩm Việt Nam tham gia triển lãm. Công ty đã mở gian hàng A58 tại Triển lãm với nhiều mặt hàng dược phẩm mới được công ty nghiên cứu và sản xuất và đã đưa ra thị trường. Công ty đã mang ra hàng loạt sản phẩm cốm, men vi sinh hỗ trợ về tiêu hóa, đề kháng cho mọi lứa tuổi. Bên cạnh đó, Dược Sanfo còn mang tới hàng loạt sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam, các sản phẩm hỗ trợ xương khớp, sỏi thận, sỏi mật,... có chất lượng cao để giới thiệu đến người tiêu dùng.

Gian hàng A58 của công ty đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và đối tác. Rất nhiều khách hàng đã tham quan triển lãm và tham gia dùng thử sản phẩm. Ngoài ra, tại Triển lãm, nhiều đối tác trong và ngoài nước đã tham quan và mở ra các cơ hội hợp tác, kết nối giao thương, mở rộng thị phần trong tương lai.

Tham gia Triển lãm, Dược Sanfo mong muốn mang thương hiệu đến với người tiêu dùng trong và ngoài nước với những sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả. Bên cạnh đó, với nhu cầu mở rộng thị phần, nâng cao hiệu quả phân phối, Dược Sanfo mong rằng các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Việt sẽ được nhiều người biết đến cả trong và ngoài nước, để sản phẩm Việt Nam có cơ hội vươn ra Thế giới.

Dược Sanfo tham gia Triển lãm VIETNAM MEDI - PHARM 2022 với mục tiêu góp phần vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe với nhiều sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm chứng, nâng cao niềm tin thuốc việt và sứ mệnh chăm sóc sức khỏe người Việt.

Dược Sanfo - Chăm lo vì sức khỏe!

Đóng góp ý kiến

04 234 88666