DƯỢC SANFO - NỖ LỰC HÀNH ĐỘNG VỚI SỨ MỆNH “CHĂM LO VÌ SỨC KHỎE”

  16/08/2022

  Lê Hoàn

Sau hơn 13 năm kể từ khi thành lập (năm 2008), Dược Sanfo luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu, cung cấp ra thị trường những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng. Hiện nay, Dược Sanfo đã trở thành một thương hiệu uy tín trong trái tim khách hàng, đối tác, quy mô lên đến hơn 300 nhân sự có trình độ chuyên môn cao, với hệ thống phân phối phủ khắp 3 miền tổ quốc.

I. HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC GIỮA: DƯỢC SANFO - VIỆN NGHIÊN CỨU - SỞ KHOA HỌC ĐỊA PHƯƠNG.

Nhằm xây dựng quy trình nghiên cứu - sản xuất dược phẩm bền vững, Dược Sanfo luôn không ngừng mở rộng kết nối, học hỏi và hợp tác cùng các chuyên gia, nhà khoa học, viện nghiên cứu trong nước và quốc tế để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

 

1. Dược Sanfo và những dự án phát triển sản phẩm cùng Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam.

Viện Hàn Lâm Khoa Học & Công Nghệ Việt Nam là cơ quan thuộc Chính phủ, thực hiện chức năng nghiên cứu cơ bản về khoa học tự nhiên và phát triển công nghệ,  cung cấp luận cứ khoa học cho công tác quản lý khoa học, công nghệ và xây dựng chính sách, chiến lược, quy hoạch phát triển kinh tế, xã hội; đào tạo nhân lực khoa học, công nghệ có trình độ cao theo quy định của pháp luật.

Với mong muốn tạo ra những sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao đáp ứng được nhu cầu trong phòng & điều trị bệnh của người dân, Dược Sanfo đã ký kết hợp tác và chuyển giao, ứng dụng nhiều đề tài nghiên cứu của các nhà khoa học của Viện Hàn Lâm vào sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng. Một số sản phẩm nổi bật như: Sinh lý nam Sâm Kỳ Vương, Bổ thận Dương Sâm Vương, Cao xoa bóp Ấu Tẩu HG, …

2. Xây dựng nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP với sự giúp sức của đối tác Hoa Kỳ - Sanford Technology Network USA

Thực hiện quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt) - Dược Sanfo đầu tư xây dựng nhà máy Sanfordpharma USA tại Cụm CN Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội diện tích ~ 2 hecta với tổng vốn hơn 100 tỷ đồng. Các dây chuyền sản xuất thuốc viên nén, bột cốm, siro, …theo công nghệ Hoa Kỳ dưới sự nhượng quyền, giám sát chất lượng bởi công ty Sanford Technology Network USA.

3. Hợp tác cùng sở ban ngành tỉnh địa phương để phát triển các vùng trồng dược liệu đạt chuẩn, chủ động nguồn nguyên liệu sản xuất trong nước.

Nhằm chủ động nguồn nguyên liệu chất lượng cao trong nước, Dược Sanfo đã hợp tác cùng sở ban nghành tỉnh Hà Giang trong việc nuôi trồng, nghiên cứu và thu hoạch các thảo dược tại địa phương. Vừa phát triển vùng trồng dược liệu đạt chuẩn vừa tạo ra công ăn, việc làm cho người dân trong tỉnh.

II. XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC NĂNG ĐỘNG - CỞI MỞ CHO CÁN BỘ NHÂN VIÊN YÊN TÂM LÀM VIỆC VÀ THỎA SỨC PHÁT TRIỂN.

Với 2 chi nhánh chính thức tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng mạng lưới phân phối rộng khắp cả nước, cùng đội ngũ hơn 300 nhân sự với trình độ chuyên môn cao, yêu nghề - Dược Sanfo luôn sẵn sàng, tận tâm phục vụ khách hàng trong hành trình chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Ban lãnh đạo cũng luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để các cán bộ, nhân viên công ty có môi trường phát triển bản thân, gia tăng thu nhập và tham gia đóng góp cho tập thể, xã hội.

 

1. Du lịch hè Hàng năm: công ty tổ chức các kỳ nghỉ Du lịch, team buiding để CBNV công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu và tái tạo nguồn năng lượng mới trong công việc.

2. Giải bóng đá SANFO MỞ RỘNG

Những giải đấu bóng đá được tổ chức thường kỳ, giúp ae cán bộ nhân viên rèn luyện thể chất, giao lưu giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

- Đội bóng Khối Văn Phòng

- Đội Bóng Kinh Doanh Gam Sanfo

- Đội Bóng Kinh Doanh Gam Việt Anh

- Đội Bóng Nhà máy Sanfordpharma USA

3. Liên hoan tháng/ quý và trao thưởng cho cá nhân, tập thể xuất sắc

Dược Sanfo luôn nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, Dược Sanfo phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên, độ an toàn cao và không có tác dụng phụ, đạt hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.

Rất mong được phục vụ quý khách!

  • Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC SANFO

102 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng đài miễn cước: 1800.6574 (giờ hành chính)

Website: https://www.duocsanfo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duocsanfo

Đóng góp ý kiến

04 234 88666