DƯỢC SANFO - NHÃN HÀNG XOA BÓP ẤU TẨU HG HÂN HẠNH TÀI TRỢ VÀ ĐỒNG HÀNH CÙNG FESTIVAL CAO NGUYÊN TRẮNG BẮC HÀ NĂM 2024

  06/06/2024

  CTY CP Dược Sanfo

Từ ngày 01/6/2024 đến ngày 09/6/2024, Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà với chủ đề “Nghiêng say vó ngựa cao nguyên” được tổ chức tại Huyện Bắc Hà, Tỉnh Lào Cai. Đây là sự kiện thường niên nhằm gìn giữ, tôn vinh và phát huy bản sắc văn hóa của cộng đồng dân tộc nơi đây. Một số hoạt động đặc sắc góp mặt cho sự thành công của Festival năm nay phải kể đến như: Giải đua ngựa truyền thống lần thứ 17; ngắm hoàng hôn, bình minh trên đỉnh Ngải Thầu; tham quan cây nghiến 1000 năm tuổi và thảo nguyên Cốc Sâm; trải nghiệm trang trại kale; tham quan trải nghiệm cây chè cổ thụ xã Hoàng Thu Phố,...

Dược Sanfo - Nhãn hàng Xoa bóp Ấu tẩu HG rất hân hạnh được đồng hành cùng Festival Cao nguyên trắng Bắc Hà năm 2024. Dược Sanfo không chỉ trú trọng vào nâng cao chất lượng của các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược từ vùng núi phía Bắc mà còn rất quan tâm đến việc giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc tại Bắc Hà nói riêng và tại Tây Bắc nói chung.

Bên cạnh đó, gian hàng Xoa bóp Ấu tẩu HG của Dược Sanfo cũng đã có mặt tại Hội thương mại tại Festival năm nay để quảng bá các sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược. Du khách tham quan không chỉ được giới thiệu mà còn được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm Xoa bóp Ấu tẩu HG. Gian hàng đã thu hút được đông đảo người dân và khách du lịch tham quan, trải nghiệm sản phẩm.

Festival Cao Nguyên Trắng Bắc Hà năm 2024 là một sự kiện lớn vừa quảng bá hình ảnh du lịch đến mọi miền tổ quốc vừa giữ gìn bản sắc văn hóa truyền thống của dân tộc. Dược Sanfo rất vinh dự và tự hào được trở thành một phần nhỏ, góp phần cho sự thành công tốt đẹp của Festival năm nay.

Đóng góp ý kiến

024 234 88666