Chương trình tập huấn kĩ năng bán hàng cho TDV của SanfordPharma USA

  13/05/2019

  Sanfordpharma USA

Vào tháng 4/2019 vừa qua SanfordPharma USA đã tổ chức buổi tập huấn traning kĩ năng bán hàng định kỳ cho các trình dược viên để nâng cao kĩ năng bán hàng cho nhân viên, tăng thêm sự hài lòng cho khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hàng đầu

Sự hài lòng của kháng háng không chỉ đến từ chất lượng của sản phẩm, sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm mà còn đến từ cách truyền đạt thông điệp từ người bán hàng đến người sử dụng làm sao cho người mua có thể hiểu được sản phẩm từ tác dụng cho đến cách sử dụng chính xác nhất.

Chính nhờ việc xác định được điều này, tháng 4/2019 vừa qua anh Phùng Quốc Sinh - Giảm đốc bán hàng miền Bắc SanfordPharma USA đã tổ chức buổi tập huấn traning kĩ năng bán hàng cho các nhân viên bán hàng, trình dược viên để nâng cao kĩ năng bán hàng cho họ.

Trong buổi đào tạo này, TDV được đào tạo thêm về kiến thức sản phẩm, hiểu rõ về sản phẩm mà mình cần bán từ đó truyền đạt đến người tiêu dùng một cách chính xác nhất.

"Mình phải hiểu sản phẩm thì mới có thể truyền đạt đến người tiêu dùng được" - Anh Phùng Quốc Sinh nhấn mạnh trong buổi đào tạo.

Bên cạnh đào tạo thêm về kiến thức sản phẩm, trong 2 buổi traning này TDV còn được chỉ thêm các kĩ năng bán hàng, kĩ năng thuyết phục người mua, các kĩ năng mềm cần thiết trong giao tiếp, kĩ năng quan hệ khách hàng để khách hàng tin tưởng vào sản phẩm của công ty. Đây là nghệ thuật trong kinh doanh mà không phải ai cũng biết nhưng là chìa khóa quan trọng nếu bạn muốn thành công trong lĩnh vực này.

Để những kĩ năng này dễ hiểu và sinh động nhất, các tình huống thực tế đã được tái hiện dưới góc nhìn hết sức thú vị khiến các TDV vô cùng hào hứng và tham gia một cách nhiệt tình.

Chị Nguyễn Thị Tý - TDV khu vực Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết: "Buổi tập huấn thật sự rất ý nghĩa với mình. Những tình huống thực tế không chỉ đúng mà còn rất hài hước, trước nay mình không biết giải quyết ra sao, giờ thì đã biết cách xử trí sao cho chuyên nghiệp nhất rồi!"

Buổi tập huấn được tổ chức định kì hàng quý tại công ty SanfordPharma USA, buổi tập huấn tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 5 này.

Một số hình ảnh khác về buổi tập huấn 4/2019 vừa qua:

TAGS :

tập huấn

Đóng góp ý kiến

04 234 88666