Chương trình đào tạo bán hàng cho các đại lý tại Đô Lương - Nghệ An

  27/05/2019

  Hoàng Đông

Ngày 13/5 vừa qua, SanfordPharma USA đã có chuyến công tác đến huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An để đào tạo kĩ năng bán hàng cho các đại lý tại Đô Lương, Nghệ An.

Mở rộng bán hàng kết hợp với đào tạo kĩ năng chuyên môn 

Với mục tiêu mở rộng chuỗi đại lý bán hàng ra rộng khắp cả nước, hiện SanfordPharma USA đã phủ sóng tất cả sản phẩm đến mọi tỉnh thành trên toàn quốc, từ thành thị cho đến đồng bằng, tất cả đều có thể tiếp cận được với những sản phẩm chất lượng của SanfordPharma USA.

Tuy nhiên không chỉ LƯỢNG, mà CHẤT cũng là điều mà SanfordPharma USA hướng đến. Chuỗi đại lý ngày càng mở rộng nhưng bên cạnh đó, các đại lý cũng cần nắm được kiến thực sâu rộng về sản phẩm mới có thể tư vấn tốt nhất cho người tiêu dùng.

Chính vì vậy ngày 13/5 vừa qua SanfordPharma USA đã có chuyến công tác đến huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An để đào tạo kĩ năng bán hàng cho các đại lý tại Đô Lương, Nghệ An và được dẫn đầu là anh Phùng Quốc Sinh, giám đốc bán hàng SanfordPharma USA miền Bắc.

Tại đây, anh đã tổ chức các buổi đào tạo kiến thức về sản phẩm trong đó 2 sản phẩm chủ đạo là SlimSanfo và CurmaPhytoHP, đây là 2 sản phẩm đang rất hot và được người tiêu dùng tin tưởng trên sản phẩm hiện nay.

Không chỉ đào tạo về kiến thức sản phẩm, các đại lý bán hàng còn được đào tạo về kĩ năng mềm để có thể bán hàng và tư vấn cho khách hàng một cách thuận lợi nhất.

Anh Sinh cho biết: "Những buổi tập huấn như thế này mặc dù đường xa vất vả, tuy nhiên không thể vì thế mà bỏ qua bởi kiến thức về sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bên cạnh đó kĩ năng mềm, kĩ năng bán hàng là những yếu tố then chốt không thể thiếu của một đại lý bán hàng để có thể thúc đẩy doanh số lên cao nhất"

Sau 2 tuần đào tạo, doanh số bán hàng trong vùng đã có những tăng trưởng rất tốt, khẳng định sự hiệu quả của chương trình đào tạo của SanfordPharma USA.

Một số hình ảnh của chương trình đạo tạo của SanfordPharma USA tại Đô Lương, Nghệ An vừa qua

Anh Phùng Quốc Sinh cùng các đại lý bán hàng tại Đô Lương - Nghệ An

Một số đại lý tại Đô Lương, Nghệ An tham gia buổi đào tạo

 

TAGS :

bán hàng hoạt động tập huấn tin nội bộ đào tạo

Bình luận (2)

Nguyen Thu Thao | 27/05/2019

Trả lời

tuyệt vời

Đức lê | 27/05/2019

Trả lời

chương trình rất hay

Đóng góp ý kiến

04 234 88666