CẠNH TRANH NỖ LỰC ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI XUẤT SẮC NHẤT SANFORDPHARMA USA

  21/06/2017

  Sanfordpharma USA

Các trình dược viên giỏi nhất cty SANFORDPHARMA USA ở hai miền “ Bắc -Nam” đều quy tụ tại cuộc đua doanh số nhãn hàng “ Ngọc Mỹ Đan”. 

Khởi động cho một mùa hè tràn đầy năng lượng, cuộc thi chạy đua doanh số “ Ngọc Mỹ Đan” sẽ tạo nên sự gắn kết sâu đậm hơn nữa giữa "trình dược viên - công ty" và "sản phẩm Ngọc Mỹ Đan- Khách hàng"- sản phẩm nội tiết tố được yêu thích nhất. Cuộc thi cũng sẽ mang đến nguồn cảm hứng để những những trình dược viên toả sáng và thể hiện mình để giành lấy những giải thưởng vô cùng hấp dẫn như: Iphone 7, điện thoaị Samsung, điện thoại Opo,... và rất nhiều quà tặng tiền mặt khác.

Cuộc đua doanh số nhãn hàng Ngọc Mỹ Đan trên toàn quốc nơi tranh tài về kiến thức, kỹ năng bán hàng của tất cả các trình dược viên giỏi nhất đến từ 2 miền “Bắc- Nam của cty SANFORDPHARMA USA. Cuộc thi này đã được phát động từ ngày 01.04.2017, thu hút sự quan tâm, tham gia của các trình dược viên. Đây là hoạt động thường niên của cty, với mục đích nâng cao kiến thức, kỹ năng trong dịch vụ bán hàng thúc đẩy doanh số. Đây được đánh giá là một nét đẹp- nét văn hoá của doanh nghiệp Sanfo, một sân chơi mang tính cạnh tranh- bình đẳng- hấp dẫn cho các trình dược viên.

Sanfo đang cầm trong tay những ứng cử viên sáng giá đầy đủ điều kiện tham gia tranh giải sau khi đã đạt đến mức doanh số yêu cầu đề ra. Thời gian về đích của các trình dược viên không còn nhiều, lúc này các trình dược viên sẽ phải cố gắng hết mình vượt qua rất nhiều khó khăn, áp lực, mức doanh số ngưỡng đã định cùng chạy đua ngược sóng với các trình dược viên khác để về đích sớm và dành chiến thắng.

Danh hiệu“ trình dược viên suất sắc nhất” của SANFORDPHARMA USA sẽ thuộc về ai? và ai sẽ là chủ nhân của chiếc điện thoại IPHONE 7 sành điệu? chỉ còn rất ít ngày nữa chúng ta sẽ biết kết quả. Hãy cùng SANFORDPHARMA USA đón chờ kết quả vào ngày 30.06.2017 ( Miền Bắc) và 30.07.2017 ( Miền Nam).

Sanfo tin tưởng và chờ đợi sự thể hiện của các bạn!.

Đóng góp ý kiến

024 234 88666