PHIẾU THĂM TRAO TAY - RINH NGAY GIẢI THƯỞNG QUÝ III TỪ DƯỢC SANFO

  10/10/2023

  Mai Cam

Ngày 07/10/2023 vừa qua, Công ty cổ phần Dược Sanfo đã có buổi tổng kết Quý III năm 2023 thành công tốt đẹp. Trong buổi lễ, chương trình quay thưởng may mắn quý 3 đã được diễn ra. Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, nồng nhiệt từ tập thể cán bộ nhân viên. 

Vòng quay thưởng may mắn quý III là chương trình quay thưởng dành cho các Cộng tác viên / Trình dược viên đã có nhiều nỗ lực và đạt được thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua. Ngoài ra trong chương trình, các thành viên tham dự cũng sẽ có cơ hội nhận 1 phiếu thăm may mắn để tham gia tranh thưởng các giải Nhất, Nhì và Khuyến khích ở vòng 2

                      Anh Nguyễn Văn Nhã - Trình dược viên xuất sắc giành Giải Đặc biệt 

Là chủ nhân của Giải đặc biệt, Anh Nhã xúc động chia sẻ : ”Hôm nay em cảm thấy rất bất ngờ, cũng thấy bản thân rất may mắn khi mà giành được giải dù rất là ngẫu nhiên thôi. Em xin gửi lời cảm ơn Ban Giám đốc, các lãnh đạo công ty đã cho anh em cơ hội được làm việc, được đứng tại đây ngày hôm nay. Em sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để có thể đóng góp nhiều hơn cho công ty.” 

Bên cạnh Giải đặc biệt, hơn 100 phiếu thăm đã được Ban tổ chức chia ngẫu nhiên cho toàn bộ anh chị có mặt tại hội trường. Cơ hội giành các giải Nhất, Nhì, Khuyến khích sẽ dựa vào lá thăm mang con số may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên từ Ban lãnh đạo. 

Giải Nhất với phần quà trị giá 2 triệu đồng đã tìm được chủ nhân may mắn là anh Phạm Văn Nghị - trình dược viên địa bàn Hải Dương:

Anh Phạm Văn Nghị - TDV Hải Dương giành được giải Nhất trị giá 2 triệu đồng. 

2 Giải Nhì với trị giá 1 triệu đồng mỗi giải và 10 giải Khuyến khích trị giá 500.000đ cũng lần lượt được Ban lãnh đạo trao thưởng cho các anh chị em nhân viên có lá thăm may mắn: 

10 gương mặt anh chị may mắn nhận giải Khuyến khích trị giá 500.000đ 

Với tinh thần sôi nổi, tham gia nhiệt tình của anh chị em, chương trình Quay thưởng may mắn quý III của Dược Sanfo đã diễn ra sôi động, vui vẻ. Kết thúc buổi tổng kết hôm nay, tập thể anh chị em trong công ty lại cùng sục sôi tinh thần phấn đấu để có cơ hội giành giải trong vòng quay quý 4 - chương trình về đích cuối năm với sự gia tăng về số lượng phần quà, nâng cao cơ hội nhận giải:

  Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn trong chương trình quay thưởng cuối năm 

Ban lãnh đạo của Dược Sanfo hy vọng thông qua hoạt động này có thể tạo ra tinh thần hứng khởi cho các anh chị em, đồng thời gắn kết các thành viên tạo nên một tập thể ngày càng đoàn kết và phát triển hơn. Cùng đón chờ chương trình tổng kết quý IV anh chị nhé ! 

Đóng góp ý kiến

04 234 88666