MỘT NGÀY KHÔNG THỂ QUÊN - YEAR AND PARTY SANFO MIỀN NAM 2023

  20/01/2024

  CTY CP Dược Sanfo

Trưa ngày 18.1.2024, tại Dìn Ký Center - Thành Phố Hồ Chí Minh, không khí như nóng hơn bao giờ hết bởi sự góp mặt của ban lãnh đạo Dược Sanfo và toàn thể anh chị em Sanfo Miền Nam đến dự lễ Tổng kết Year End Party 2023.
Người Nam - Kẻ Bắc, tuy cách nhau về địa lý nhưng có ngăn sông, cách biển cũng không ngăn được tình cảm “anh em chúng mình”. Những khoảnh khắc lưu niệm đáng nhớ hay phút giây thoải mái, vô tư cùng nhau như đã nói lên hết sự vui mừng, hạnh phúc.
"Vui quá đi!"

"Vui quá đi!"

 “Cháy” cùng nhau
"Cháy" cùng nhau
  “Anh em chúng tôi xin chào!”
"Anh em chúng tôi xin chào!"
“Anh em chúng tôi xin chào!” 
Anh em chúng tôi xin chào!
Chị chị - Em em
Chị chị - Em em 
 Ông ông - Tôi tôi  
Anh anh - Tôi tôi
Chúng mình có nhau 
Chúng mình có nhau

Tuy không phải ca sĩ, nhưng ở Sanfo thì ai cũng là singer, đã chung một nhà, không ngại thể hiện bản thân:

  
 
 
 
 

Đến Year End Party Sanfo Miền Nam 2023 không chỉ để vui, không chỉ để gặp mặt anh em bằng hữu chí cốt mà còn để rinh giải thưởng, lĩnh tiền mặt và đem 1 chỉ vàng SJC về nhà. Quay thưởng may mắn với hơn 10 giải thưởng may mắn đã tìm thấy chủ nhân.

 

 

 

Riêng giải đặc biệt 1 chỉ vàng SJC, xin được chúc mừng anh Lê Thanh Sang đã là trở thành người may mắn nhất. Chúc mừng anh Sang và các anh chị em may mắn ngày hôm nay. 

Anh Lê Thanh Sang - Chủ nhân của giải đặc biệt quý 4 - 1 chỉ vàng SJC 

Anh Lê Thanh Sang - Chủ nhân của giải đặc biệt quý 4 - 1 chỉ vàng SJC

Dù trải qua một năm với nhiều biến động do kinh tế người dân vẫn còn trong giai đoạn hồi phục sau Covid 19 năm 2022, sự cạnh tranh giữa các dòng sản phẩm ngày càng khốc liệt mà khách hàng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm. Ngay cả ông Trần Xuân Vịnh - Giám đốc Công ty cũng phải thốt lên “năm 2023 … có thể được nói là một năm khó khăn nhất trong vòng 10 năm trở lại đây”.

Ông Trần Văn Vịnh- Giám đốc công ty họp cùng anh chị em Miền Nam

Ông Trần Văn Vịnh- Giám đốc công ty họp cùng anh chị em Miền Nam

Vậy nhưng, với tinh thần đồng lòng quyết chí, đồng tâm hiệp lực, đặc biệt là sự nỗ lực của các “chiến binh” Miền Nam đã tạo nên sức mạnh to lớn cho Dược Sanfo  đối mặt và đẩy lùi mọi khó khăn, thách thức để cùng nhau hoàn thành sứ mệnh  “Chăm lo vì sức khỏe”, tạo nên những thành công không nhỏ và dấu ấn đáng nhớ trong hành trình phát triển.

 

Vinh danh cán bộ cấp quản lý

 

Vinh danh cán bộ bán hàng

Cảm ơn ban lãnh đạo, giám đốc bán hàng và những Best seller đã không tiếc công sức, mồ hôi để đem đến cho Dược Sanfo kết quả ngày hôm nay. Cảm ơn  nỗ lực đóng góp tích cực mọi thành viên dù công tác bất cứ vị trí nào cũng là những mảnh ghép mắt xích rất quan trọng.

Năm 2023 khép lại mở ra một năm mới với nhiều thách thức hơn nữa. Mong rằng anh chị em Sanfo mãi luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng như thế này, Dược Sanfo sẽ còn cất cánh bay cao và vang xa hơn nữa trong năm 2024.

  

 

 

 

Xin hứa hẹn và gặp nhau cuối năm 2024 thành công, thành công, đại thành công!

 

 

 

 

Đóng góp ý kiến

024 234 88666