KỶ NIỆM CHUYẾN DU LỊCH ĐÀ LẠT CỦA DƯỢC SANFO CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH CÙNG TDV-CTV KHU VỰC MIỀN NAM.

  20/07/2023

  CTY CP Dược Sanfo

Chuyến du lịch hè (13-15/07/2023) tại “thành phố sương mù” Đà Lạt của đại gia đình Dược Sanfo chi nhánh Hồ Chí Minh cùng TDV-CTV khu vực Miền Nam đã kết thúc. Nhưng tất cả thành viên vẫn còn đọng lại nhiều cảm xúc: yêu thương, gắn kết và trân trọng. Giờ đây chúng ta sẽ cùng nhìn lại những khoảnh khắc tươi đẹp trong 3 ngày bên nhau.

1.Tham quan 3 địa điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Lạt:  

Tham quan Thiền Viện Trúc Lâm

Kiến trúc cổ kính, “phong cảnh hữu tình” cùng sự yên tĩnh của Thiền Viện Trúc lâm đưa các thành viên nhà Dược Sanfo thoát ra khỏi những áp lực của cuộc sống, trở về với sự bình yên. 


Thiền viện Trúc lâm lưu giữ tình đồng chí của 4 anh em nhà Dược Sanfo

Tham quan Cổng trời Bali

Cổng trời Bali là địa điểm tiếp theo trong chuyến du lịch lần này. Cổng trời đẹp lắm, thơ mộng và lãng mạn rất phù hợp với các cặp đôi hoặc gia đình.

Đà Lạt Fairytale Land - Khu vườn cổ tích dành cho các bé

Các thành viên coi Dược Sanfo là gia đình, Dược Sanfo cũng xem các người thân của các thành viên trong công ty là một phần của Sanfo. Do vậy công ty rất khuyến khích người nhà của các thành viên đi cùng. Đà Lạt Fairytale Land chính là chuyến đi được Dược Sanfo lên kế hoạch rất kỹ lưỡng để các em bé có được những trải nghiệm vui vẻ nhất trong chuyến đi cùng bố mẹ.

2. Đào tạo cập nhật kiến thức sản phẩm Dược Sanfo

Vui chơi là vậy nhưng những “đứa con” của gia đình Dược Sanfo chưa bao giờ quên sứ mệnh của mình: ”Chăm lo vì sức khỏe”. Nên ai nấy đều vô cùng phấn khởi và vui vẻ trong buổi “Đào tạo cập nhật kiến thức sản phẩm Dược Sanfo” - một phần của chuyến du lịch.  

Buổi chia sẻ kiến thức về các sản phẩm của công ty

Mọi người vui vẻ lắng nghe chia sẻ kiến thức

Chắc chắn rằng, sau buổi chia sẻ lần này, mỗi thành viên có thể hiểu kỹ hơn về các sản phẩm của công ty và đem kiến thức này lan tỏa, giúp đỡ sức khỏe của hàng triệu người Việt Nam.

3. Gala Dinner

Kết thúc chuyến du lịch là đêm Gala Dinner. Tạm gác những công việc dang dở, các thành viên của Dược Sanfo cùng ngồi lại, nhìn nhận và chia sẻ những thành tựu cũng như khó khăn mà mình đã trải qua. Trong không khí ấm cúng, mọi người nâng ly, chúc nhau thành công, chúc công ty phát triển vững mạnh và hứa hẹn cùng nhau cố gắng trên đoạn đường sắp tới. 


Team building

Sau chén rượu, ly chè làm sao thiếu được những trò chơi làm tăng thêm tình đồng chí đồng đội? 


Đặc biệt, trong đêm Gala Dinner, Công ty cũng tổ chức quay thưởng và trao giải chương trình thi đua “Đón hè sang, Ngập tràn quà tặng” cho Thương hiệu Sanfo Miền Nam. 

Giải thưởng đặc biệt đã tìm thấy chủ nhân

Còn đây là quà sinh nhật của các thành viên có sinh nhật trong tháng:


Cuối cùng, Dược Sanfo xin gửi lời cảm ơn tất cả cán bộ nhân viên, đối tác khắp mọi miền của công ty đã cùng góp sức để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh! Kết sức mạnh - Nối thành công! Với sự đồng lòng của mọi người, chúng ta chắc chắn sẽ đạt được những thành tựu to lớn hơn nữa trong thời gian tới!

TAGS :

Chi nhánh Hồ Chí Minh Chuyến du lịch hè du lịch Đà Lạt Dược Sanfo TDV-CTV khu vực Miền Nam

Đóng góp ý kiến

024 234 88666