DƯỢC SANFO TỔNG KẾT QUÝ III NĂM 2023

  09/10/2023

  Mai Cam

 

3 tháng của Quý III năm 2023 đã trôi qua, cùng với sự nỗ lực của toàn bộ tập thể cán bộ nhân viên, Dược Sanfo đã gặt hái được rất nhiều thành công trong thời gian qua. Để nhìn lại những nỗ lực phấn đấu của tập thể công ty, cũng như đưa ra định hướng phát triển những tháng cuối năm, Dược Sanfo đã có buổi tổng kết quý 3 ngay trong ngày 07/10/2023. 

Trước thềm mở đầu buổi tổng kết, tập thể các đội nhóm của tất cả các khu vực cùng tụ hội về khán đài chụp hình lưu niệm ghi lại những khoảnh khắc trong buổi tổng kết cùng nhau.  

Tập thể các đội nhóm cùng chụp hình lưu niệm 

Trong buổi lễ, CEO Trần Văn Vịnh đã có những lời phát biểu tổng kết lại quá trình hoạt động của công ty trong quý 3 vừa qua, đồng thời đưa ra định hướng và mục tiêu phát triển của Dược Sanfo trong thời gian tới. 

CEO Trần Văn Vịnh phát biểu trong buổi lễ tổng kết 

Dựa vào những nỗ lực không ngừng nghỉ trong 3 tháng giữa năm, nhiều anh chị em Trình dược viên trong công ty đã có những thành tích về đích quý III xuất xắc.Tại buổi tổng kết, Ban lãnh đạo công ty đã ghi nhận những cố gắng của anh chị, đồng thời trao tặng những giải thưởng ý nghĩa như là món quà khích lệ anh chị em công ty cố gắng trong chu kỳ mới:

Gương mặt các anh chị TDV xuất sắc của thương hiệu Sanfo Gold 

Gương mặt các anh chị TDV xuất sắc của thương hiệu Sanfotech

Gương mặt các anh chị TDV xuất sắc của thương hiệu Việt Anh

Trong không gian sang trọng ấm cúng của buổi tổng kết, anh chị em trong gia đình Sanfo cùng nhau thư giãn, vui vẻ, nâng cốc chúc mừng cho những nỗ lực trong chặng đường vừa qua.

Chị em nâng cốc chúc mừng thành tích quý 3 

Buổi tổng kết đã diễn ra vô cùng sôi động, vui vẻ nhờ những tiết mục văn nghệ đặc sắc từ những giọng hát nội lực hay bay bổng của gia đình Dược Sanfo

Chị Thu Huyền - giọng ca vàng của đại gia đình Sanfo                          

Bên cạnh đó, hoạt động chúc mừng sinh nhật hàng tháng dành cho các anh chị em có ngày sinh nằm trong tháng 10 cũng đã được diễn ra ngay trong không khí đầm ấm của buổi tổng kết. Những lời chúc sinh nhật cùng phần quà ý nghĩa là món quà kỷ niệm mà tập thể công ty dành riêng cho các anh chị 

Sinh nhật tháng 10 ý nghĩa của các thành viên gia đình Sanfo 

Kết thúc buổi tổng kết, Dược Sanfo hi vọng tất cả các nhân viên trong công ty đã có thời gian nhìn lại chặng đường vừa qua đầy vui vẻ, ý nghĩa. Mong trong chặng đường quý 4 những tháng cuối năm, anh chị em sẽ tích cực hoạt động, nỗ lực không ngừng đem về thành tích cho bản thân và tập thể. Xin hẹn gặp lại anh chị trong buổi tổng kết cuối năm!

Xin cảm ơn tất cả mọi người. 

Đóng góp ý kiến

04 234 88666