Dược Sanfo tổ chức thành công Lễ Tổng kết quý I năm 2024: Đón chào quý II, ngại gì thách thức

  18/04/2024

  CTY CP Dược Sanfo

 

Ngày 13/04/2024, dưới anh nến lung linh huyền ảo của Nhà hàng Monaco Linh Đàm, Lễ Tổng kết quý I năm 2024 và đề ra mục tiêu quý II của Dược Sanfo với sự dẫn dắt của MC Mai Chi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đến với buổi lễ, có sự góp mặt đông đủ của cán bộ, nhân viên, Trình dược viên từ khắp các tỉnh thành. 

Tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo của Dược Sanfo - Ông Trần Văn Vịnh đã ghi nhận sự cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên, đặc biệt là Trình dược viên trong quý I vừa qua và đề ra mục tiêu quý II. Ban lãnh đạo và toàn thể Dược Sanfo quyết tầm hoàn thành mục tiêu trong quý II đạt doanh thu tăng trưởng 15% so với quý I.

Vinh danh Quản lý bán hàng thương hiệu Việt Anh

 

Vinh danh Quản lý bán hàng thương hiệu Sanfotech

 

Vinh danh Trình dược viên đạt thành tích xuất sắc thương hiệu Sanfo

 

Vinh danh Trình dược viên đạt thành tích xuất sắc thương hiệu Việt Anh 

 

Vinh danh Trình dược viên đạt thành tích xuất sắc thương hiệu Việt Anh 

 

Vinh danh Trình dược viên đạt thành tích xuất sắc thương hiệu Sanfotech

 

Là một Trình dược viên xuất sắc, anh Nghị đã có chia sẻ về “3 bí kíp” để đạt doanh thu cao qua các tháng đó là: phải có niềm tin vào công ty, sản phẩm của mình đang bán, tìm phương pháp bán hàng đúng và hành động kiên trì. Đó là lý do anh luôn nằm trong top Trình dược viên xuất sắc nhất của Dược Sanfo. Đây cũng là những chia sẻ rất hữu ích, giúp các Trình dược viên có định hướng đường đi tốt hơn và bứt phá hơn trong thời gian tới. 

Anh Nghị - Trình dược viên thương hiệu Sanfo chia sẻ "bí kíp" giúp anh luôn đạt doanh thu khủng

 

Buổi lễ còn là dịp anh chị em khắp nơi tề tựu,gắn kết tình đồng chí với nhiều hoạt động vui nhộn cùng nhiều phần quà hấp dẫn. 

Chúc mừng thương hiệu Sanfo đã chiến thắng giải thường "Like share liên tay - Nhận ngay quà tặng"

 

Chúc mừng Bộ phận Telesale đã dành chiến thắng trong phần thi "Siêu trí tuệ"

 

Chúc mừng cá nhân may mắn dành được giải thưởng trong phần "Bốc thăm may mắn" 

 

Cùng với nhiều hoạt động vui nhộn, phần quà hấp dẫn các thành viên của Dược Sanfo đã có những giây phút thư giãn giải trí, nạp lại năng lượng cho hành trình mới, hành trình: ĐÓN CHÀO QUÝ II - NGẠI GÌ THÁCH THỨC.

Dược Sanfo gửi lời cảm ơn đến sự nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên, trình dược viên trong suốt thời gian qua. Chúc các thành viên của đại gia đình Dược Sanfo thật nhiều sức khỏe, vững bước thành công!

Đóng góp ý kiến

04 234 88666