DƯỢC SANFO - HÀNH TRÌNH 13 NĂM CHĂM LO VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI VIỆT

  16/08/2022

  Lê Hoàn

I. Dược Sanfo ra đời & sứ mệnh “Chăm lo vì sức khỏe”.

Năm 2008, ngành dược phẩm trong nước còn nhiều khó khăn, các thực phẩm chức năng chưa được nhiều người biết đến, sản phẩm nhập khẩu giá lại cao khiến người dân không tiếp cận được những sản phẩm tốt, chất lượng và giá cả phải chăng. Công ty cổ phần Dược Sanfo được ra đời với sự ra đời của đối tác Hoa Kỳ - Sanford Technology Network USA với mục tiêu sản xuất và phân phối những sản phẩm Việt chất  lượng quốc tế và giá cả hợp lý để đáp ứng nhu cầu của người dân.

Đến nay, sau hơn 13 năm xây dựng và phát triển Dược Sanfo hiện tại đã trở thành một thương hiệu lớn có uy tín trong ngành dược VN cũng như trong tâm của khách hành. Dược Sanfo luôn kiên định với sứ mệnh “Chăm lo vì sức khỏe”, không ngừng nỗ lực và cải tiến tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất để cung cấp ra thị trường.

Hiện tại, Dược Sanfo có hơn 60 sản phẩm (bao gồm cả thuốc & thực phẩm chức năng) với hệ thống phân phối rộng khắp 3 miền tổ quốc cùng đội ngũ 300 nhân sự có chuyên môn, trình độ cao. Một số sản phẩm tiêu biểu của Dược Sanfo như: Sinh lý nam Sâm Kỳ Vương, Men vi sinh LactSanfo, Men đại tràng BifiSanfo Plus, Gel thảo dược dạ dày chữ S - Sanfolugel Fast, Tăng cường miễn dịch Sanfodulin+, Kim Tiền Thảo Bài Thạch, ….

II. Đầu tư nhà máy Sanfordpharma USA đạt tiêu chuẩn quốc tế GMP - WHO

Thực hiện quy trình sản xuất đạt chuẩn GMP (Thực hành sản xuất thuốc tốt) - Dược Sanfo đầu tư xây dựng nhà máy Sanfordpharma USA tại Cụm CN Liên Phương, Thường Tín, Hà Nội diện tích ~ 2 hecta với tổng vốn hơn 100 tỷ đồng. Các dây chuyền sản xuất thuốc viên nén, bột cốm, siro, …theo công nghệ Hoa Kỳ dưới sự nhượng quyền, giám sát chất lượng bởi công ty Sanford Technology Network USA.

III. Các giải thưởng danh giá

- Năm 2010: Chủ tịch phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam đã trao tặng bằng khen cho công ty Dược Sanfo đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và phát triển cộng đồng doanh nghiệp.

- Năm 2012: Giải thưởng “Doanh nghiệp uy tín & phát triển bền vững năm 2012” do khối Asian bình chọn và trao giải.

- Giải Thưởng “ Doanh nhân TÂM - TÀI” cho bà Ngô Phương Loan - Chủ tịch hội đồng quản trị.

- Năm 2015: Giải thưởng “ Thương hiệu uy tín vì sức khỏe”

- Năm 2020: “Huy Chương Vàng vì sức khỏe cộng đồng” do hiệp hội VAFF trao tặng cho 7 sản phẩm: Sâm Kỳ Vương, BifiSanfo Plus, BovenSanfo, LactSanfo, Relaxbee, Siro HoThymus Sanfobee, Sâm Kỳ Long Ngự.

IV. Hệ thống phân phối

Hệ thống phân phối phủ khắp 3 miền đất nước với 3 kênh bán hàng chính:

  1. Kênh nhà thuốc (OTC)
  2. Kênh bệnh viện, phòng khám (ETC)
  3. Kênh tư vấn, bán hàng Online

 

V. Tầm nhìn chiến lược và định hướng kinh doanh

Với sứ mệnh “Chăm lo vì sức khỏe” và mục tiêu trở thành 1 trong những công ty Dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Dược Sanfo luôn cố gắng không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm và mở rộng hệ thống phân phối trên toàn quốc.

Chiến lược phát triển giai đoạn tới

1. Đầu tư chất xám, và hàm lượng khoa học cao để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu:

Dược Sanfo hợp tác cùng các nhà khoa học, viện nghiên cứu trong và Ngoài nước trong nghiên cứu phát triển công thức, áp dụng khoa học - công nghệ tiên tiến vào sản xuất thuốc / thực phẩm chức năng.

2. Kết hợp cùng các sở khoa học, người dân địa phương phát triển các vùng trồng dược liệu để chủ động nguyên liệu đầu vào.

3. Ứng dụng công nghệ thông tin trong tư vấn sức khỏe và chăm sóc khác hàng đa kênh:

Tối ưu trải nghiệm khách hàng, mở rộng kênh bán giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận những sản phẩm chất lượng, giá cả cả phải chăng.

Dược Sanfo luôn nỗ lực phấn đấu vì một cộng đồng khỏe mạnh, trong lành và phát triển sức khỏe toàn diện. Xuất phát từ đó, Dược Sanfo phục vụ khách hàng với những sản phẩm chất lượng cao, nguồn gốc chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên, độ an toàn cao và không có tác dụng phụ, đạt hiệu quả mạnh mẽ trong phòng và điều trị bệnh.

Rất mong được phục vụ quý khách!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC SANFO

102 Trần Điền, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tổng đài miễn cước: 1800.6574 (giờ hành chính)

Website: https://www.duocsanfo.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/duocsanfo

Đóng góp ý kiến

04 234 88666