Dứt gánh nặng hơn 10 năm bị đại tràng nhờ áp dụng phương pháp lợi khuẩn.

Thứ Sáu, 12-04-2024 14:48 PM

 Căn nhà nhỏ nhắn của Chú Hoàng Văn Thái (55 tuổi ở xã Trung Chính, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) nằm ngay cạnh vườn cây trái xanh tươi, trĩu quả. Bị bệnh đại tràng hành hạ nhiều năm khiến chú bỏ lỡ hết niềm vui cuộc sống, may mắn thay khi chú đã tìm được phương pháp giải quyết hiệu quả.

 Ngày ngày "hành xác" trong nhà vệ sinh.

 Một thời tuổi trẻ oanh liệt tham gia quân ngũ, hành quân vào nam ra bắc, còn bây giờ ngày ngày chú lại hành quân vào “nhà vệ sinh” để chiến đấu với bệnh đại tràng.
 Chú chia sẻ: “Chú phát hiện bị bệnh đại tràng tới giờ hơn chục năm nay rồi, tầm cuối năm 2005, đầu 2006. Mỗi khi ăn hay uống tí rượu bia vào là ngay lập tức đau quặn bụng, đầy hơi, bụng sôi lên, lúc đó phải đi vệ sinh ngay lập tức, không nhanh là ra quần mất. Phân toàn lỏng nát, ra nước chứ không thành khuôn. Cứ ngồi xuống bồn cầu trào ra ngay, trung bình ngày 4-5 lần, nhưng lúc nào chú cảm giác nặng hậu môn, không có cách gì khắc phục được. Thế nên, chú ngại không muốn đi đâu xa, sợ tới lúc buồn đi vệ sinh thì chạy không kịp”.

 "Uống các lại thuốc theo chế độ bảo hiểm, thuốc nam, thuốc bắc, rễ sâm ngâm cả lọ, nghệ mài ra uống cả tháng hay lá mơ ăn sống cả rổ... Các sản phẩm được quảng cáo rầm rộ, bác đều thử, loại nào cũng vài tháng nhưng chẳng đỡ, thậm chí còn uống cả thuốc của thầy lang ở trên tỉnh, hơn 20 thang liền, vất vả đi lại, đun nấu nhưng chả ăn thua chút nào! ”

 Chú buồn bã lắc đầu nói: “Vì cái lối ăn uống vô tổ chức cái mà bệnh nó hành bác khổ quá!” 
 “Ngày còn đi bồ đội thì ăn uống thiếu thốn, bữa no bữa đói, hiếm ai không gặp vấn đề tiêu hóa. Rồi khi đi bộ đội về, chú làm lơ xe cho chợ đầu mối, giờ giấc làm việc không cố định, ăn uống không đúng giờ, đúng bữa, toàn ăn quán chứ có ai nấu nướng cho đâu. Từ ngày đó, bụng dạ càng ngày càng ấm ách, khó chịu nhưng tới hơn chục năm nay, chủ quan mới trở nặng hẳn đó chứ. Vẫn nhớ đợt tệ nhất, chú sụt xuống từ 60 cân còn có 53 cân, người hốc hác, da dẻ sạm đen lại. Bị đi ngoài nhiều lần như thế, chú còn bị thêm bệnh trĩ, cứ ngồi cầu là đau rát, may mà nó chưa lòi hẳn ra. Ngày nào cũng như ngày nào, bác đều bị "hành xác" trong nhà vệ sinh” – chú Thái mệt mỏi nhớ lại.

TRANG CHỦ >> VIÊM ĐẠI TRÀNG - HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH.

 “Chú bị nhiều năm thế thì chắc chú đi khám ở nhiều nơi rồi phải không ạ?”, tôi lo lắng hỏi.
 “Chú khám nhiều lắm rồi, uống thuốc cũng nhiều. Đầu tiên, chú tới khám ở bệnh viện Quân y 110, họ cho uống thuốc sổ sau đó nội soi thì bác sĩ kết luận chú bị viêm đại tràng mãn tính kèm hội chứng ruột kích thích. Nghe tới mãn tính lâu năm là chú thấy mệt rồi. Sau đó, chú còn tới Bệnh viên đa khoa ở trên tỉnh khám thì nó cũng chỉ kết luận như thế thôi."

Sử dụng nhiều loại nhưng đại tràng vẫn dai dẳng

 Chiến thắng triệu chứng đại tràng chỉ sau chưa đầy 1 tháng

 Cứ tưởng hết hy vọng về bệnh này rồi nhưng không ngờ chú lại tìm được biện pháp giúp bác đẩy lui căn bệnh này một cách vô cùng nhẹ nhàng.
 Chú phấn khởi kể lại: “Chú có đứa cháu làm ở Hà Nội về chơi, hai chú cháu gặp nhau nói chuyện mới biết do cái tội rượu bia nhiều mà nó cũng bị đại tràng, cũng thử nhiều cách rồi mà không đỡ nhưng dùng men BifiSanfo Plus công nghệ Mỹ mà cải thiện tốt lắm, người khỏe, lúc nào nó cũng mang theo bên người đó. 

 Nó cho chú 1 hộp để bác uống thử xem sao. Không ngờ, cơ địa của chú lại nhạy với cái BifiSanfo Plus đến như vậy, sau có 2 ngày mà phân đã có dấu hiệu rắn ngay, bụng nhẹ hơn nhiều. Biết gặp đúng sản phẩm chuẩn rồi nên bác nhờ nó mua thêm về dùng. Sau đó, bác chủ động liên hệ với công ty Dược Sanfo luôn, không cần nhờ thằng cháu nữa”

 “Thế hiệu quả của Men BifiSanfo Plus có được như bác kỳ vọng không ạ?”, tôi hồi hộp hỏi.
 Chú cười to, khoe: “Đúng là công nghệ Mỹ có khác, tác dụng còn hơn cả mong đợi cháu ạ. Dùng BifiSanfo sang hộp thứ 2, đau bụng, đi ngoài đã giảm. Sau 1 tháng kiên trì thì bụng dạ chú giờ êm lắm, ngày chỉ đi vệ sinh có 1 lần vào buổi sáng, phân rắn thành khuôn như bình thường. Phấn khởi nhất là chuyện ăn uống. Trước đây chú kiêng khem kinh khủng lắm, đầu tiên là hải sản, sò, mực, tôm, cua là chịu chết, không dám động đũa. Sau đó là các loại nem, từ nem Bùi tới nem chua cũng không ăn được; nhiều khi hoa quả như chuối, táo còn chả dám động. Cứ ăn khỏi miệng là tào tháo đuổi ngay cho nên chú rất sợ. Đặc biệt, chú rất hãi đi đám xá, rượu bia nhiều, xong đồ ăn không dùng ngay sau khi nấu là không dám động đũa. Ấy thế mà dùng cái BifiSanfo này xong, ăn uống thoải mái, vô tư chứ không phải ai mời là chối đây đẩy như trước nữa".
"Nhờ có men lợi khuẩn BifiSanfo Plus mà nỗi đau hơn 10 năm của chú đã được giải quyết, đến giờ dùng ngày 1 gói để phòng ngừa thôi. Bác tin rằng BifiSanfo plus cũng sẽ giúp được nhiều người thoát khỏi cái bệnh đại tràng này hiệu quả giống như chú."

BifiSanfo Plus - Men lợi khuẩn áp dụng công nghệ chuyển giao 100% từ Hoa Kỳ

BẢO VỆ NIÊM MẠC, ỔN ĐỊNH ĐẠI TRÀNG.

CẢI THIỆN ĐI NGOÀI, ĐAU BỤNG NHANH CHÓNG. 

HÀM LƯỢNG CHUẨN HÓA, AN TOÀN KHI SỬ DỤNG.

 Xem thêm:

BifiSanfo Plus cùng Dược Sanfo nhận giải thưởng  "Sản phẩm vàng Vì Sức khỏe cộng đồng"

Sau khi sử dụng men đại tràng BifiSanfo Plus

Anh Trương Văn Hưng - ở Bà Đình, TP. Hà Nội cảm thấy may mắn khi được bạn giới thiệu BifiSanfo Plus " Được bạn giới thiệu cho men BifiSanfo Plus, Tôi dùng thử 2 gói đã thấy thuyên giảm, không còn cảm giác đầy bụng, tiêu chảy, ì ạch."

Cô Thân Thị Sắc - ở Hoàng Mai, Hà Nội thoải mái đại tràng sử dụng BifiSanfo Plus " thấy dễ chịu, bụng dạ không còn thấy cồn cào, không đau thắt nữa."

Cô Nguyễn Thị Mạc - ở Cương Sơn, Lục Nam, Bắc Giang chia sẻ hiệu quả của BifiSanfo Plus: "Từ ngày dùng cái BifiSanfo Plus, tôi ăn uống ngon miệng, đánh chén hải sản thoải mái."

Bác Hoàng Thị Xinh ở Nga Sơn, Thanh Hóa vô cùng hài lòng với BifiSanfo Plus: " Ước gì biết BifiSanfo Plus sớm hơn, tôi đã bớt khổ vì viêm đại tràng."

Đăng ký ngay

8.000 VNĐ/ lần dùng

0985.600.847

Bạn hoặc

Người Thân....

Đang phải đối mặt với vấn đề đại tràng

1.

Đi ngoài nhiều lần, đặc biệt cứ sau khi ăn đồ lạ, ăn sáng, uống rượu bia.

2.

Phân lỏng nát, không thành khuôn, đầu rắn đuôi nát, đi không hết phân. Có thể chứa chất nhầy hoặc máu sợi.

3.

Sôi bụng, đầy bụng, khó tiêu, ăn không ngon miệng, làm cơ thể mệt mỏi 

4.

Xuất hiện cơn đau âm ỉ hoặc quặn thắt dọc khung đại tràng

Cứ chủ quan, sớm muộn cũng gặp các biến chứng nguy hiểm

Xuất huyết tiêu hóa

Thủng đại tràng

U đại tràng

Ung thư đại tràng

Tình trạng đi ngoài

Gửi ngay

Đau lâm râm, âm ỉ, đau vị trí cố định
Đau quặn bụng, dọc khung đại tràng
Sôi bụng, đầy chướng, khó tiêu
Đi ngoài nhiều lần, 5-6 lần/ngày
Đi ngoài sau khi ăn sáng, đồ tanh sống
Cảm giác đi không hết phân, đi xong lại muốn đi tiếp
Phân lỏng nát, mót rặn.
Phân lẫn máu, chất nhầy, có bọt.
Táo nát thất lượng
Đã đi
Chưa

Lắng nghe tư vấn từ dược sĩ chuyên môn

KIỂM TRA SỨC KHỎE

Tình trạng phân

Tình trạng đau bụng

Đã đi nội soi

PHƯƠNG PHÁP ƯU VIỆT XỬ LÝ CÁC VẤN ĐỀ ĐẠI TRÀNG 

2 LẦN

NGÀY

với

BifiSanfo Plus

Lý do nên sử dụng ngay BifiSanfo Plus

Hệ lợi khuẩn BIFIDO bao gồm 4 chủng lợi khuẩn đầu bảng giúp cân bằng nhanh chóng hệ vi sinh đường ruột về "tỷ lệ vàng" 85% lợi khuẩn/ 15% hại khuẩn.

Bổ sung kết hợp với hệ thảo mộc như bạch phục linh, mộc hoa trắng,... chống viêm, kháng khuẩn, cải thiện nhanh chứng đầy hơi, chướng bụng, đi ngoài.

Thành phần 5-HTP đặc hiệu và vô cùng hiệu quả cho người bệnh đại tràng co thắt - Hội chứng ruột kích thích - giảm căng thẳng, stress.

Tối ưu với hoạt chất Immunepath - IP, Curcumin Phytosome - tái tạo niêm mạc đại tràng, mau lành các vết tổn thương, ngăn ngừa tái phát lại

Với hệ thống bảo vệ 2 lớp kích thước vi nang là lớp kháng acid và lớp siêu bảo vệ, các thành phần được bảo vệ toàn vẹn đến ĐÍCH ĐẠI TRÀNG. Kích thước Micro siêu nhỏ, các thành phần thẩm thấu, hấp thụ nhanh mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn được bảo vệ trong viên nang lên đến 90%, cao hơn gấp nhiều lần những loại men thông thường khác.

5 - 7 ngày đầu

Giảm nhu động ruột co thắt không đều, Bụng dạ êm ái, không còn sôi bụng, đầy chướng. Cải thiện nhanh số lần đi ngoài trong ngày giảm dần.

- Đại tràng ổn định, không còn các triệu chứng khó chịu
- Cảm thấy khỏe mạnh, ăn uống ngon miệng
- Cơ địa được thay đổi, phòng ngừa bệnh tái lại trong thời gian dài

Sau 1 - 2 tháng

- Khôi phục niêm mạc đại tràng, làm bền vững niêm mạc
- Giảm hẳn hoặc hết các triệu chứng khó chịu

Sau 2 - 3 tuần

TIẾN TRÌNH CẢI THIỆN BỆNH

BIFISANFO PLUS TỰ HÀO

Hàng triệu Khách hàng đã tin dùng

82%

89%

Người dùng giảm triệu chứng đi ngoài, đau bụng sau 2 tuần sử dụng.

91%

Nhiều trang báo lớn uy tín đã đưa tin về men đại tràng BifiSanfo Plus với công nghệ bao vi nang hiện đại bậc nhất

Người dùng giảm nhanh triệu chứng sôi bụng, đầy chướng, đau bụng sau 2-3 giờ sử dụng.

Người dùng ổn định đại tràng, không tái phát triệu chứng sau 2 tháng sử dụng.

BIFISANFO PLUS được giới truyền thông đưa tin

LÝ DO BIFISANFO PLUS ĐƯỢC HÀNG NGÀN NGƯỜI TIN DÙNG

- Cải thiện nhanh chóng các triệu chứng đại tràng

- Khôi phục đại tràng, ngăn ngừa tái nhiễm

- An toàn, không gây tác dụng không mong muốn

- Dược sĩ chuyên môn đồng hành trong quá trình sử dụng

- Kiểm định chất lượng nghiêm ngặt chuẩn GMP - FDA

Đăng ký ngay

8.000 VNĐ/ lần dùng

0985.600.847

 BifiSanfo Plus được kiểm định nghiêm ngặt từ nguyên liệu đến khâu sản xuất, các thành phần được bào chế nhập khẩu trực tiếp và kiểm định chặt chẽ, có hàm lượng hoạt chất cao nên liều dùng ít, giảm chi phí, tiện dụng, tiết kiệm và độ an toàn cao.

 BifiSanfo Plus cùng Công ty Cổ phần Dược Sanfo dành giải thưởng "Sản phẩm vàng Vì Sức khỏe cộng đồng"

 Giữa hàng ngàn sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm đại tràng - hội chứng ruột kích thích trên thị trường dược phẩm, thì men lợi khuẩn BifiSanfo Plus nổi bật với tác dụng, hiệu quả cao, được lượng lớn khách hàng tin tưởng sử dụng, và xuất sắc dành giải thưởng huy chương vàng "Vì Sức khỏe cộng đồng".

 Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP của:
- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ)
- WHO (Tổ chức y tế thế giới)

Thống kê hàng ngàn người sử dụng thực tế sản phẩm cho thấy sự hài lòng với kết quả/chi phí mà sản phẩm mang lại.

Chị Duyên - bị viêm đại tràng mãn tính 3 năm nay

Đến từ TP. Lâm Đồng, tỉnh Lâm Đồng 

Tôi gặp viêm đại tràng cách đây 3 năm, ăn đồ lạ xong là đi ngoài, phân lỏng nát, đồi lúc có kèm chất nhầy, sủi bọt, một ngày đi ngoài đến 4 -5 lần, rất khó chịu... Sau khi sử dụng liệu trình tình trạng của tôi đã cải thiện rõ rệt, không còn đi ngoài nhiều và bụng dạ cũng êm ái hơn.

Anh Nguyên Dũng - Viêm đại tràng do sử dụng nhiều bia rượu

Đến từ Tp. Cần Thơ

Mình bị viêm đại tràng do dùng nhiều bia rượu, đôi khi lên cơn đau bụng cấp quằn quại không chịu được. Biết đến sản phẩm BifiSanfo Plus qua trang báo mạng, mình mua về dùng thử thì cảm thấy cải thiện bệnh đại tràng hiệu quả.

Bác Vũ Văn Kiên - Viêm đại tràng mãn tính nhiều năm

Đến từ quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Thời còn trai trẻ bác phải đi công trình nhiều nên ăn uống không được tốt, không đúng bữa, thêm nữa là uống rượu bia vô tội vạ dẫn đến viêm đại tràng. Bác cũng dùng nhiều sản phẩm nhưng không đỡ nhiều, đến khi dùng men đại tràng BifiSanfo Plus bác thấy rất tốt. Đại tràng của bác giờ ổn, ăn uống cũng thoải mái, không phải kiêng nhiều.

Khách hàng đã cảm nhận thấy sự thay đổi sau khi sử dụng BifiSanfo Plus

TẤT CẢ BÌNH LUẬN

Hàng đầu

Gửi Ngay

Tôi đã dùng Bifisanfo được 3 tháng giờ không cần thuốc tây nữa. Sản phẩm có đầy đủ giấy tờ, uy tín từ công ty nên tôi dùng rất yên tâm
Phạm Thành Hưng
Thích - Phản hồi
6
1 ngày trước
Chào anh Hưng,
Cảm ơn anh đã đánh giá, nhận xét về sản phẩm. Chúc anh luôn mạnh khỏe!
Bifisanfo Plus
Chào bác sĩ. Tôi đi khám ở bệnh viện được kết quả viêm đại tràng co thắt. Tôi thấy giới thiệu Bifisanfo Plus này tôi muốn mua thì làm thế nào. cảm ơn bác sĩ!
Nguyễn Thị Oanh
Thích - Phản hồi
3
20 phút trước
Chào chị Oanh,
 Chị vui lòng điền thông tin gồm số điện thoại và tình trạng bệnh vào phần "Tư Vấn Dược Sĩ" để được hỗ trợ mua sản phẩm và tư vấn về bệnh viêm đại tràng.
Phản hồi -
2 phút trước
Bifisanfo Plus
Nguyen Thanh Bình 
mình đã đăng ký tư vấn, cảm ơn nhà thuốc
mình bị bệnh hcrkt xin hỏi mua thuốc ở đây có an toàn không. vì trên mạng quảng cáo nhiều quá nên ko biết tin ở loại thuốc nào
Nguyen Thanh Bình 
Thích - Phản hồi
6
1 ngày trước
Chào anh Bình,
Bifisanfo Plus được bào chế từ công nghệ bao vi nang kép với hệ thành phần Đông Tây y kết hợp. Đã Được Bộ Y Tế kiểm định và nhà máy sản xuất chuẩn GMP của WHO.
Anh đặt mua sản phẩm sẽ được miễn phí vận chuyển về tận nhà anh nhé. Anh vui lòng điền thông tin gồm số điện thoại và tình trạng bệnh vào phần "Tư Vấn Dược Sĩ" để được hỗ trợ mua sản phẩm và tư vấn về bệnh.
Phản hồi -
2 phút trước
Phản hồi -
2 phút trước
Bifisanfo Plus

TƯ VẤN CÙNG DƯỢC SĨ

1010 Bình luận

Sắp xếp theo

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Dược Sanfo

102, Trần Điền, Định Công, Hà Nội

Sản phẩm được phân phối bời:

Đăng ký quảng cáo: Đào Thị Thanh Huyền
CCCD: 00118100006412

Trải nghiệm ngay

Trải nghiệm sản phẩm chỉ 99.000 VNĐ 

Tiết lộ

Chúng tôi là một trang web đánh giá chuyên nghiệp nhận tiền hoa hồng từ các công ty có sản phẩm mà chúng tôi đánh giá. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm và chỉ chấm điểm cao những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi thuộc sở hữu độc lập và các ý kiến được bày tỏ dưới đây là thuộc quyền sở hữu của riêng chúng tôi!