CHƯƠNG TRÌNH VỀ ĐÍCH CUỐI NĂM DƯỢC SANFO 2023: PHIẾU THĂM TRAO TAY - TRÚNG NGAY GIẢI LỚN

  19/01/2024

  Mai Cam

 

Ngày 13/01/2024 vừa qua, tại khách sạn Trống Đồng Palace - Bán đảo Linh Đàm, buổi lễ trổng kết hoạt động kinh doanh năm 2023 của đại gia đình Dược sanfo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trong buổi lễ, chương trình bốc thăm trao thưởng đặc biệt trong năm đã được diễn ra. 

Với sự gia tăng về số lượng và giá trị giải thưởng, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng tích cực, nồng nhiệt của tất cả thành viên trong hội trường: 

Lượt bốc thăm đầu tiên được dành cho các anh chị Cộng tác viên/Trình dược viên đã có nhiều nỗ lực và đạt được thành tích xuất sắc về doanh số trong năm 2023 vừa qua. Đây chính là giải thưởng đặc biệt mà Ban lãnh đạo công ty dành riêng để khích lệ sự cố gắng của các anh chị phòng kinh doanh!

CEO Trần Văn Vịnh bốc thăm lá phiếu may mắn giành giải Đặc biệt 

Bên cạnh đó, các thành viên có mặt trong hội trường cũng sẽ có cơ hội nhận 1 phiếu thăm may mắn để tham gia tranh thưởng các giải Nhất, Nhì và Khuyến khích ở vòng 2. 

Anh Lê Văn Tráng - TDV xuất sắc giành Giải Đặc biệt 

Chủ nhân của Giải Đặc biệt 1 chỉ vàng SJC năm nay mang số 203 thuộc về anh Lê Văn Tráng - TDV khu vực Bắc Giang của thương hiệu Sanfotech. Gương mặt anh không khỏi vui mừng và xúc động khi đã trở thành người may mắn nhất trong chương trình hôm nay. 

Lượt quay thưởng vòng 2 với hơn 100 phiếu thăm đã được Ban tổ chức chia ngẫu nhiên cho toàn bộ anh chị cán bộ nhân viên có mặt tại hội trường. Cơ hội giành được Giải Nhất, Nhì, Khuyến khích sẽ dựa vào lá thăm mang con số may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên bởi Ban lãnh đạo.

Vòng bốc thăm may mắn lượt 2 dành cho cả tất cả các thành viên 

3 Giải Nhất với phần quà trị giá 2 triệu đồng đã lần lượt tìm được những chủ nhân của mình: 

Những chủ nhân may mắn của Giải Nhất 

5 Giải Nhì trị giá 1 triệu đồng và 10 Giải Khuyến khích trị giá 500.000đ cũng lần lượt được Ban lãnh đạo trao thưởng cho các anh chị em nhân viên có lá thăm may mắn!

5 giải Nhì trị giá 1.000.000đ lần lượt thuộc về 5 anh chị TDV

10 gương mặt anh chị may mắn nhận giải Khuyến khích trị giá 500.000đ 

Với tinh thần sôi nổi, tham gia nhiệt tình của các anh chị em, chương trình Bốc thăm - Trúng thưởng đặc biệt trong buổi lễ Tổng kết cuối năm của đại gia đình Dược Sanfo đã diễn ra sôi động, vui vẻ. Kết thúc buổi tổng kết hôm nay, tập thể anh chị em trong công ty lại cùng sục sôi tinh thần phấn đấu để có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn trong chương trình Hiệu quả lan tỏa niềm tin - vòng quay may mắn đầu tiên của năm mới Giáp Thìn 2024!

Ban lãnh đạo của Dược Sanfo hy vọng thông qua hoạt động này có thể tạo ra tinh thần hứng khởi cho các anh chị em, đồng thời gắn kết các thành viên tạo nên một tập thể ngày càng đoàn kết và phát triển hơn. Cùng đón chờ chương trình quay thưởng tiếp theo anh chị nhé!

Đóng góp ý kiến

024 234 88666