Giải pháp Vàng cho người VIÊM ĐẠI TRÀNG

CHUYÊN GIA TƯ VẤN

MEN VI SINH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ ĐỘC QUYỀN TỪ HOA KỲ - CÔNG NGHỆ BAO VI NANG

Bifisanfo Plus

Công nghệ bao vi nang kép bảo vệ 90% lợi khuẩn đến đại tràng
 Giảm triệu chứng của viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích và ngăn ngừa tái phát
Giảm tiêu chảy khi ăn đồ lạ, rượu bia sau một lần uống 

SO VỚI MEN VI SINH THÔNG THƯỜNG

TÁC DỤNG MẠNH GẤP

30

lần

Nguyên ngân gây ra Viêm đại tràng

Đây đều là những triệu chứng điển hình của bệnh

VIÊM ĐẠI TRÀNG MÃN TÍNH - HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

4.

Đầy hơi, chướng bụng, khó tiêu, ăn không ngon miệng, làm cơ thể mệt mỏi.

2.

Ăn uống không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, ăn nhiều đồ dầu mỡ, cay nóng

1.

Uống bia rượu thường xuyên

3.

Căng thẳng, lo âu kéo dài, thói quen sinh hoạt không lành mạnh

Buy Now

Gây mất cân bằng hệ vi sinh và mất lớp màng bảo vệ tự nhiên của đường ruột, niêm mạc đại tràng dễ bị tổn thương và xuất hiện các ổ viêm loét khó lành.

4.

Sử dụng kháng sinh thường xuyên

Bổ sung lợi khuẩn - yếu tố tiên quyết trong điều trị bệnh đại tràng

Đường ruột chúng ta tồn tại hệ vi sinh đường ruột với tỷ lệ vàng 85% lợi khuẩn và 15% hại khuẩn hỗ trợ tiêu hóa thức ăn và bảo vệ đường ruột.
Giải pháp bổ sung men vi sinh cân bằng hệ vi sinh đường ruột về tỷ lệ vàng giải quyết tận gốc căn nguyên vấn đề gây bệnh Viêm đại tràng
Thành phần
4 tỷ lợi khuẩn thuộc chủng Bifidobacterium, Lactobacillus công nghệ bao vi nang độc quyền từ Hoa Kỳ
Cao Bạch phục linh 100 mg; Cao Mộc hoa trắng 100 mg; Immunepath-IP 100 mg; Curcumin phyto- some 50 mg; 5-HTP 3 mg
Đối tượng sử dụng
- Người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính, viêm đại tràng co thắt.
- Người bị rối loạn tiêu hóa, đau bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu, đi ngoài phân sống do loạn khuẩn.
Công dụng
- Hỗ trợ giảm các triệu chứng của viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích như: đi ngoài nhiều lần trong ngày, đi ngoài phân lỏng, đau bụng.
- Hỗ trợ cân bằng hệ vi khuẩn có ích đường ruột, tăng sức đề kháng và ngăn ngừa tái phát 

GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO NGƯỜI
VIÊM ĐẠI TRÀNG & HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

Immunepath-IP
Curcumin Phytosome
Bạch phục linh, Mộc hoa trắng 

78.000 / Hộp 

5 - HTP
4 tỷ lợi khuẩn công nghệ bao vi nang 

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

BS. TRẦN QUANG ĐẠT

Bác Sĩ CK II - Giảng viên Đại học Y Hà Nội

Đánh giá cao sản phẩm Bifisanfo Plus và khuyên dùng

ĐĂNG KÝ NGAY

Để không tốn chi phí phát sinh, hãy để lại
Số điện thoại + Triệu chứng
👉 Chuyên gia sẽ liên hệ và tư vấn miễn phí 

Viêm đại tràng đằng nào cũng phải chữa, chữa sớm khỏi sớm tránh được nguy cơ Ung thư đại tràng nguy hiểm!

Đài Truyền Hình Việt Nam đưa tin về công nghệ bao vi nang chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ

CÔNG NGHỆ MANG TÍNH "CÁCH MẠNG" DÀNH CHO NGƯỜI BỆNH ĐẠI TRÀNG

CÔNG NGHỆ BAO VI NANG LÕI KÉP ĐƯỢC CHUYỂN GIAO TỪ HỢP CHỦNG QUỐC HOA KỲ

Với hệ thống bảo vệ 2 lớp kích thước vi nang là lớp kháng acid và lớp siêu bảo vệ, các thành phần được bảo vệ toàn vẹn đến ĐÍCH ĐẠI TRÀNG. Kích thước Micro siêu nhỏ, các thành phần thẩm thấu, hấp thụ nhanh mang lại hiệu quả nhanh chóng, ổn định lại hệ vi sinh đường ruột, giảm nhanh đau bụng, chướng bụng, đi ngoài, tiêu chảy.

Tỷ lệ sống sót của lợi khuẩn được bảo vệ trong mang vi nang kép lên đến 90%, phát huy tác dụng mạnh gấp 30 lần men vi sinh thông thường

Màng kháng acid
Màng siêu bảo vệ 
Lợi khuẩn
Bác sĩ Trần Quang Đạt - Bác sĩ CK II, Đại học Y Hà Nội 
Đánh giá cao về sản phẩm Men vi sinh công nghệ bao vi nang dành cho người Viêm đại tràng Bifisanfo Plus

CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Toàn cảnh lễ ký kết chuyển giao ứng dụng công nghệ bao vi nang từ Hoa Kỳ trong BifiSanfo Plus

Tác dụng theo đúng liệu trình

Tấn công
(1 tuần)

2 gói/lần x 2 lần/ngày
Bảo vệ và chữa lành ổ viêm, tiêu diệt vi khuẩn gây hại 
Giảm đau bụng, đi ngoài nhiều lần

1 gói/lần/ngày 
Ổ viêm loét hoàn toàn phục hồi, hàng rào bảo vệ đường ruột được củng cố 
Hoạt động tiêu hóa trở lại bình thường, phân thành khuôn, không lo viêm đại tràng tái phát 

Duy trì
(8 tuần)

1 gói/lần x 2 lần/ngày 
Tái tạo ổ viêm loét, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa thức ăn
Ăn uống thoải mái, không cần kiêng khem, không còn đau bụng, đi ngoài khi ăn đồ lạ, rượu bia

Phục hồi
(3 tuần)

MUA NGAY

KIỂM ĐỊNH VÀ CẤP PHÉP LƯU HÀNH TOÀN QUỐC 

SẢN PHẨM ĐƯỢC BỘ Y TẾ

  • An toàn, không lẫn hoạt chất hóa học, không lo tác dụng phụ
  • Đã được bộ y tế kiểm định chất lượng
  • Được chứng nhận sản phẩm tiêu biểu vì người tiêu dùng và vì sức khỏe của cộng đồng
  • Được tin tưởng và khuyên dùng từ các dược sĩ, bác sĩ giáo sư, tiến sĩ chuyên môn hàng đầu về tiêu hóa

BIFISANFO PLUS TỰ HÀO

+800.000 Khách hàng đã tin dùng

82%

89%

Người dùng giảm triệu chứng đi ngoài, đau bụng sau 2 tuần sử dụng.

91%

Xuất sắc nhận HUY CHƯƠNG VÀNG "Vì sức khỏe cộng đồng"

Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng

Người dùng giảm nhanh triệu chứng sôi bụng, đầy chướng, đau bụng sau 2-3 giờ sử dụng.

Người dùng ổn định đại tràng, không tái phát triệu chứng sau 2 tháng sử dụng.

CAM KẾT:

Hàng chính hãng 100% - xuất trực tiếp từ công ty.

Tư vấn miễn phí - Giao hàng miễn phí

Đóng gói kín đáo - Đồng kiểm nhận hàng

Mọi thông tin sẽ được bảo mật hoàn toàn.

MUA NGAY

Để lại SỐ ĐIỆN THOẠI + KHU VỰC
👉
 DƯỢC SĨ sẽ liên hệ hỗ trợ tìm kiếm điểm bán miễn phí

Viêm đại tràng rất cần được chữa trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm

SẢN PHẨM ĐÃ ĐƯỢC BÁN TẠI CÁC HIỆU THUỐC TRÊN TOÀN QUỐC

CHÚNG TÔI CAM KẾT: 

Địa chỉ: 102 Trần Điền - Hoàng Mai - Hà Nội

Hotline: 024 234 88666

Email: cskh.sanfo@gmail.com

Website: https://www.duocsanfo.vn/

Giải đáp mọi thắc mắc 24/24

Thanh toán khi nhận hàng

Hoàn trả 100% nếu không có hiệu quả

TÌM ĐIỂM BÁN

ĐẶT HÀNG NGAY

1 hộp 78k/hộp 12 gói
1 hộp 250k/hộp 30 gói
5 hộp 30 gói tặng 1 hộp 30 gói

ĐẶT HÀNG NGAY

NGƯỜI LÀM CÔNG VIỆC NGỒI NHIỀU, ÍT VẬN ĐỘNG

Người làm công việc ngồi nhiều, ít đi lại
- Người làm công việc văn phòng, ngồi lâu 1 chỗ, ít đi lại, vận động… khiến trọng lượng cơ thể dồn lên vùng xương chậu, tăng áp lực lên khu vực trực tràng hậu môn, làm giãn tĩnh mạch ở khu vực này, gây nên bệnh trĩ.
- Ngoài ra việc ngồi nhiều ít vận động gây cản trở tuần hoàn hoàn máu ở vùng tĩnh mạch trực tràng hậu môn, khiến máu ứ đọng lâu tại đây gây giãn tĩnh mạch quá mức, góp phần gây nên bệnh trĩ.
- Một yếu tố làm tăng nguy cợ bệnh trĩ ở nhóm người này là do việc ít vận động, cùng chế độ ăn uống chưa hợp lý (uống nhiều cafein, chất kích thích, ăn ít chất xơ..) làm tăng nguy cơ táo bón, tăng sinh bệnh trĩ.

NGƯỜI BỊ TÁO BÓN, TIÊU CHẢY MÃN TÍNH

- Ở người bị táo bón, phân khô cứng, tích tụ lâu ngày, đè nén lên trực trạng gây cản trở việc tuần hoàn máu ở vùng tĩnh mạch tại đây. Việc gia tăng thể tích máu làm giãn tĩnh mạch trực tràng hậu môn, hình thành nên bệnh trĩ.
- Ngoài ra, ở người táo bón mãn tính, việc căng thẳng khi đi tiêu, phải rặn liên tục làm tăng áp lực lên vùng ổ bụng từ đó cũng gây áp lực lên vùng trực tràng hậu môn góp phần gây nên bệnh trĩ. Thậm chí, hậu quả nặng hơn của quá trình này khiến lớp niêm mạc trực tràng sa ra ngoài gây nên bệnh trĩ, thậm chí là một phần trực tràng trượt ra ngoài ống hậu môn gây nên hiện tượng sa trực tràng.
- Phân khô cứng, thể tích lớn ở bệnh nhân táo bón kéo dài khi di chuyển qua trực tràng cọ xát với niêm mạn trực tràng hậu môn có thể gây nên các vết nứt, chảy máu, tình trạng viêm nhiễm tại nơi có tổn thương.
- Ở người bị tiêu chảy mãn tính, tiêu chảy thường xuyên, việc phân và chất lỏng thường xuyên đi qua trực tràng hậu môn với tần suất cao trong ngày sẽ làm tăng áp lực lên vùng tĩnh mạch tại đây, tăng cường ứ đọng máu gây giãn tĩnh mạch hình thành bệnh trĩ. 

NGƯỜI CÓ CHẾ ĐỘ ĂN KHÔNG LÀNH MẠNH

- Chất xơ đóng một vai trò rất quan trọng đối với hệ tiêu hóa, đặc biệt là ruột già. Ăn thiếu chất xơ, cùng với việc ăn nhiều đồ cay nóng, đạm mỡ động vật, uống ít nước khiên phân khô, rắn, gây căng thẳng trong quá trình đi tiêu, làm trầm trọng thêm bệnh trĩ hiện tại hoặc gây phát sinh bệnh trĩ mới.
- Một trong những nguyên tắc hàng đầu để ngăn ngừa và điều trị bệnh trĩ là tránh táo bón. Tăng cường chất xơ trong chế độ ăn giúp cải thiện sức khỏe ruột già, tăng cường làm mềm phân, ngăn ngừa táo bón.
- Chất xơ có khả năng tự liên kết với nước. Uống ít nước khiến cơ thể thiếu nước nên buộc phải tăng cường tái hấp thu nước ở ruột già. Kết quả khiến phân trở nên khô và rắn hơn. Ngược lại, việc uống nhiều nước giúp cơ thể đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể theo đường ruột trở nên dễ dàng hơn, cùng với đó là tăng cường đào thải chất độc tự nhiên hơn.
- Bạn nên hạn chế các loại nước nhiều đường như nước tăng lực, soda, trà ngọt sẽ làm tăng nguy cơ táo bón hơn do nồng độ đường cao sẽ kéo nước ra khỏi lòng ruột.
- Tập thể dục thường xuyên giúp kích thích tăng cường nhu động ruột, đồng thời giúp quá trình thải độc tố diễn ra thuận lợi hơn. Tuy nhiên, việc tập các môn thể thao nặng như tập tạ, thể hình nặng,.. có thể làm tăng nguy cơ gây bệnh trĩ do tăng áp lực lên ổ bụng dưới, gây phình giãn tĩnh mạch trực tràng hậu môn
- Việc lạm dụng các chất kích thích như rượu, bia, cafein,… cũng làm tăng nguy cơ gây bệnh trĩ do co bóp dạ dày, tăng đào thải nước qua thận, làm rắn phân, tăng nguy cơ táo bón.

PHỤ NỮ CÓ THAI VÀ SAU SINH

- Có đến gần 40% phụ nữ có thai bị táo bón tại một thời điểm trong thai kỳ. Một số sẽ mắc trĩ ở lần đầu có thai. Nhưng nếu bạn đã mắc trĩ trước đó thì nhiều khả năng trĩ sẽ tái phát ở thời điểm có thai.
- Có nhiều nguyên nhân khiến phụ nữ có thai có nguy cơ cao mắc bệnh trĩ như: căng thẳng khi đi đại tiện, căng thẳng và khó khăn từ việc mang thêm trọng lượng thai kỳ, sự thay đổi nội tiết tố của cơ thể…
- Ở phụ nữ có thai, khi thai nhi phát triển, tử cung sẽ lớn dần và bắt đầu áp vào xương chậu. Sự tăng trưởng này gây nên áp lực lớn lên vùng tĩnh mạch trực tràng hậu môn kết quả là vùng tĩnh mạch tại đây giãn và phình to ra, gây nên bệnh trĩ.
- Nồng độ hormon progesteron tăng dần theo sự phát triển của thai kỳ cũng góp phần vào sự phát triển của bệnh trĩ do nó làm giãn tĩnh mạch, trong đó có vùng tĩnh mạch trực tràng hậu môn. Đồng thời progesteron còn làm giảm sự co bóp dạ dày, giảm nhu động ruột, làm thưc ăn di chuyển chậm qua đường tiêu hóa, tăng nguy cơ táo bón – nguyên nhân hàng đầu gây nên bệnh trĩ.
- Phụ nữ có thai thường gặp tình trạng căng thẳng, stress tăng dần theo trọng lượng thai nhi cùng với việc đứng hoặc ngồi trong thời gian dài cũng làm tăng nguy cơ táo bón gây nên bệnh trĩ
- Ngoài ra việc bổ sung sắt trong thời kỳ có thai cũng góp phần gây hiện tượng táo bón

QUAN HỆ TÌNH DỤC QUA HẬU MÔN

- Hậu môn là nơi chứa rất nhiều vi khuẩn. Các niêm mạc phía trong lòng ống hậu môn thường rất mỏng. Do vậy, nếu quan hệ tình dục qua đường hậu môn thường xuyên sẽ làm tăng nguy cơ rách hậu môn, gây chảy máu, viêm nhiễm, làm trầm trọng thêm bệnh táo bón và bệnh trĩ hoặc sẽ gây phát sinh bệnh trĩ mới do người bệnh gặp khó khăn trong quá trình đi tiêu.
- Hậu môn được bao bọc bởi một khối cơ hình chiếc vòng, được gọi cơ thắt vòng hậu môn, có vài trò thắt khe hậu môn sau khi đi đại tiện. Khi quan hệ tình dục qua hậu môn thường xuyên, cơ thắt vòng hậu môn bị suy yếu bạn khó nhịn được cơn đau bụng khi mắc đi vệ sinh. Điều này sẽ làm trầm trọng thêm bệnh trĩ.

NGƯỜI CAO TUỔI

- Tác nhân chính gây nên bệnh trĩ ở người già là táo bón kéo dài.
- Có nhiều nguyên nhân gây nên táo bón ở người già như chế độ kiêng khem quá mức, ăn ít, không thể ăn hoặc không muốn ăn nên chất cặn bã ít, phân ít không đủ thể tích để kích thức phản xạ co bóp của đại tràng. Vài trường hợp khác do ăn nhiều thức ăn chứa chất béo, đạm, sữa, ăn ít chất xơ, rau quả.. hoặc một số khác thích ăn cay, uống bia rượu, chất ikích thích, uống ít nước….
- Sự suy giảm chức năng sinh lý cũng là nguy nhân chính gây nên táo bón kéo dài ở người già. Tuổi càng cao chức năng sinh lý càng bị giảm sút như cơ hoành, cơ vùng xương chậu yếu đi làm suy giảm nhu động ruột, cơ trơn đường tiêu hóa giảm co bóp đáng kể. Cùng với đó, các dịch tiết tiêu hóa như dịch ruột, dịch mật.. cũng giảm tiết đáng kể, tăng thời gian lưu của thức ăn trong đường tiêu hóa, tăng nguy cơ táo bón gây nên bệnh trĩ
- Việc gặp các vấn đề về xương khớp như đau khớp gối, đau lưng, xương chân yếu… khiến người cao tuổi hạn chế vận động nhiều, tăng nguy cơ táo bón
- Ngoài ra việc dùng các thuốc chống trầm cảm, làm dụng thuốc nhuận tràng như forlax và các loại thuốc, thực phẩm chức năng chứa nhiều tanin làm trầm trọng thêm bệnh táo bón ở người già.